Jim Cramer đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực ngân hàng sau khi Morgan Stanley  ( MS ) – Get Report  thông báo sẽ cung cấp quỹ Bitcoin cho các khách hàng giàu có . Cramer tin rằng điều quan trọng là phải có nhiều ngân hàng hơn để thanh toán bằng tiền điện tử .

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử sẽ được cung cấp thông qua mạng lưới phân phối vốn của Morgan Stanley .

Coinbase đã đệ trình kế hoạch bán 114,9 triệu cổ phiếu trong đợt chào bán công khai lần đầu tiên niêm yết trực tiếp.

Ngân hàng New York Mellon  ( BK ) – Get Report  đã tham gia cùng  một số ngân hàng đầu tư bằng cách tham gia vào các vòng gọi vốn hạt giống cho các công ty lưu ký tiền điện tử.

Có vẻ như Coinbase có thể là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên khám phá IPO sau khi eToro thông báo rằng họ đang hướng đến các thị trường công khai với Kraken để theo dõi.

JPMorgan  ( JPM ) – Get Report  đưa ra một báo cáo cho biết khối lượng giao dịch của các tổ chức đã giảm so với khối lượng giao dịch của các nhà đầu tư bán lẻ. 

Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi và hiệu suất của chúng trong tuần qua theo tỷ lệ phần trăm thay đổi vào khoảng 9 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng Ba.

Bitcoin BTC | $ 59.180,01

Đợt tăng giá của Bitcoin tiếp tục diễn ra khi nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần gần đây, đạt hơn 61.000 đô la , dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức trong tháng qua. 

Ethereum ETH | 1.842,54 USD

Một sự thay đổi đối với cách xử lý phí giao dịch Ethereum sẽ làm giảm nguồn cung lưu hành của Ether vào tháng Bảy.

Cardano ADA | $ 1,27

Cardano đã có mặt trên Coinbase vào tuần trước, khiến giá của tiền điện tử cao hơn, với nó tăng hơn 21% so với tuần trước.

Dogecoin DOGE | $ 0,059

Dogecoin đã tăng trong tuần qua và tháng trước TheStreet đã nói chuyện với nhà phân tích Kenny Polcari về vấn đề của anh ấy với Dogecoin .

Binance Coin BNB | $ 270,17

Giá của Binance Coin tăng hơn 2% trong tuần qua mặc dù đã giảm hơn 18% trong tháng qua.

Litecoin LTC | $ 204,59

Nam Phi trao đổi cryptocurrency iCE3 dừng lại rút tiền từ Bitcoin và Litecoin tuần vừa qua sau khi tìm thấy “Chênh lệch”, theo Coindesk .

XRP | $ 0,50

XRP tiếp tục cuộc chiến với SEC về việc liệu nó có phải là một loại tiền tệ đã bắt đầu vào tháng 12 vừa qua hay không . SEC đang thúc đẩy việc lấy thông tin tài chính cá nhân từ các giám đốc điều hành của Ripple, theo Bloomberg .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận