Sau khi bỏ qua các yêu cầu bình luận về tiến trình của họ bởi Cryptonews.com , nhóm đứng sau giải pháp mở rộng Ethereum (ETH) , Optimism, cuối cùng đã xác nhận rằng việc ra mắt công khai mạng chính của mạng sẽ không diễn ra vào tháng 3. “Ước tính sơ bộ” mới của họ cho việc ra mắt bây giờ là tháng Bảy.

“Dòng thời gian khẩn trương khiến hầu hết các dự án bị bất ngờ và chúng tôi không đưa ra thông báo đầy đủ cho cộng đồng của mình để chuẩn bị ra mắt. … Trong sự phấn khích, chúng tôi chỉ xem xét nhu cầu của bản thân và không xem xét các yêu cầu và lịch trình của đối tác”, các nhà phát triển cho biết hôm nay, đồng thời nói thêm rằng họ đang hoãn ra mắt để ủng hộ việc ra mắt cộng đồng được phối hợp nhiều hơn.

Theo họ, việc đổ xô vào Lớp 2 mà không có sự chuẩn bị đầy đủ của cộng đồng là rất nguy hiểm và có nguy cơ các ứng dụng phi tập trung phổ biến có thể bị kẻ thù bẻ khóa và tung ra với ý định lừa đảo người dùng.

“Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng các dự án nền tảng, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, trình khám phá khối, ví và cầu nối mã thông báo có thời gian để tích hợp, kiểm tra và thử nghiệm”, nhóm cho biết thêm rằng kinh nghiệm chính của họ để mở mainnet cho công chúng rộng rãi hơn là ” sự ổn định và sự sẵn sàng của hệ sinh thái. “

Lớp 1 (L1) là giao thức cơ sở (blockchain Ethereum), trong khi (L2) là bất kỳ giao thức nào được xây dựng trên Ethereum.

Như đã báo cáo , Optimism là một giải pháp mở rộng quy mô L2, cho phép mạng chính Ethereum ‘không bị gánh nặng’ khỏi số lượng lớn các giao dịch mà nó phải xử lý. Nó sử dụng các bản sao lưu lạc quan để đạt được phí và độ trễ thấp hơn, cũng như thông lượng lớn hơn so với Ethereum L1 một mình. Đội ngũ đằng sau Chủ nghĩa lạc quan đã được tài trợ bởi công ty liên doanh a16z ( Andreessen Horowitz ) vào tháng 11 – một vòng cho phép những người mới nhất của Chủ nghĩa lạc quan tuyển dụng và cùng với họ, đã đẩy nhanh tiến độ thời gian.

a16z mô tả Lạc quan là “một phần mở rộng của Ethereum, [với] tuân thủ các mô hình phát triển Ethereum, [điều này] dẫn đến quá trình chuyển đổi rất dễ dàng cho các nhà phát triển, ví và người dùng.”

Tại thời điểm viết bài (05:12 UTC), ETH giao dịch ở mức 1.624 USD và tăng gần 3% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống dưới 9%. Giá đã tăng gần 4% trong một tháng và 1,091% trong một năm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận