iqoniq

Trong một bước tiến lớn về thể thao và giải trí, IQONIQ FanEcosystem đã công bố việc niêm yết Mã thông báo IQQ của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Bittrex Global, trong tuần này.

Các dấu hiệu được niêm yết, với IQQ / USDT và cặp giao dịch IQQ / BTC ngày càng trở nên có sẵn từ 16:00 CET ngày thứ Năm 18 tháng tháng Ba.

Là một tiện ích thuần túy, Mã thông báo IQQ mới sẽ là một phần quan trọng của họ IQONIQ rộng lớn hơn, tạo nên sự khác biệt cho mã thông báo mới này. Nó sẽ cùng với những thứ khác, cho phép chủ sở hữu của nó tăng tốc các lợi ích và ưu đãi của họ trong ứng dụng IQONIQ, một nền tảng tương tác với người hâm mộ mới mang tính cách mạng sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Hai doanh nghiệp IQONIQ sẽ thúc đẩy thị trường như thế nào

Được thành lập như các tổ chức kinh doanh riêng biệt để đảm bảo giải pháp tốt nhất có thể được cung cấp cho cả chủ sở hữu IQQ và người dùng ứng dụng và đối tác, ứng dụng đã tự hào có danh sách ấn tượng với hơn 100 đối tác tài sản thể thao toàn cầu trên F1, Formula E, bóng đá, bóng bầu dục, cricket và nhiều hơn nữa, với hơn 200 cuộc thảo luận đối tác đang diễn ra. Mã thông báo IQQ sẽ cho phép chủ sở hữu truy cập vào nội dung độc quyền, hàng hóa, cửa hàng bán vé, kỷ vật, giải thưởng, nền tảng AR và OTT, kể tên một số nền tảng, thông qua việc cấp quyền truy cập độc quyền vào các phần tử trong ứng dụng nhất định hoặc bằng cách tính phí trong ứng dụng Điểm trung thành được thưởng cho người hâm mộ vì sự trung thành và gắn bó của họ.

Phát biểu về việc niêm yết, Giám đốc điều hành IQONIQ Kazim Atilla cho biết như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng vì đã đạt được cột mốc quan trọng này cho không chỉ IQONIQ mà cho toàn ngành. Mã thông báo IQQ sẽ cách mạng hóa cách mọi người được thưởng vì lòng trung thành của họ khi được sử dụng trong Ứng dụng IQONIQ được chuẩn bị ra mắt trong năm nay. Chúng tôi đã có một danh sách lớn các mối quan hệ đối tác đáng kinh ngạc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao và giải trí hiện nay và việc niêm yết trên Bittrex Global cung cấp cho chúng tôi nền tảng hoàn hảo để cung cấp Mã thông báo IQQ cho tất cả mọi người. ”

Hơn nữa, các bộ sưu tập kỹ thuật số đã là yếu tố trung tâm trong tầm nhìn ban đầu của Atilla đối với việc kinh doanh mã thông báo và ứng dụng của IQONIQ kể từ năm 2017.

Ngày nay được công nhận phần lớn là NFT, những món đồ sưu tầm này sẽ không chỉ có sẵn để kiếm và giao dịch thông qua ứng dụng, mà còn có thể được đúc, mở ra một thế giới cơ hội tiềm năng và cho thấy một cách khác mà ứng dụng IQONIQ và IQQ Token có tương lai rất tươi sáng ở phía trước.

Tất nhiên, tất cả điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng blockchain, ngoài việc cung cấp tính minh bạch còn đảm bảo độ tin cậy của mạng bằng cách giảm sự phụ thuộc vào một máy chủ duy nhất. Blockchain sẽ được sử dụng bởi IQONIQ, sẽ có khả năng thực hiện hàng nghìn giao dịch mỗi giây, có nghĩa là nó sẽ có vị trí tốt để xử lý nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thể thao và giải trí trong tương lai.

IQONIQ hướng tới thay đổi thể thao và giải trí như thế nào

Bị gánh nặng bởi vô số nền tảng xã hội, cổng bán vé, cửa hàng trực tuyến và các dịch vụ nội dung thường không đáp ứng được lòng trung thành của người hâm mộ, ứng dụng IQONIQ giải quyết các vấn đề mà nhiều tổ chức phải đối mặt và sẽ mang lại giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái thể thao và giải trí; từ chủ sở hữu quyền, thần tượng và thương hiệu cho đến chính người hâm mộ. Khi chủ sở hữu IQQ sử dụng mã thông báo của họ để tăng lợi ích của họ trong ứng dụng, thế giới của các khả năng thực sự là vô tận.

Bằng cách mang tất cả các tính năng hiện đại của fandom về chung một mái nhà, kết hợp với hàng loạt đối tác mà họ đã có, ứng dụng IQONIQ sẽ là một nền tảng trải nghiệm người hâm mộ hàng đầu toàn cầu, toàn diện và thực sự hấp dẫn.

Việc niêm yết IQQ trên Bittrex Global, với nhiều sàn giao dịch dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này, sẽ giúp IQONIQ mở rộng cộng đồng của mình bằng cách dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư và người hâm mộ trên khắp thế giới. Những người quan tâm đến việc trở thành một phần của cộng đồng và tận hưởng trải nghiệm phong phú của người hâm mộ có thể truy cập Bittrex Global ngay bây giờ để giao dịch IQQ .

Mã thông báo IQQ được phát hành và tiếp thị bởi IQONIQ FanEcosystem OU, một thực thể độc lập từ IQONIQ Group SARL, chủ sở hữu của ứng dụng tương tác với người hâm mộ mang tính cách mạng sắp ra mắt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận