Trong bài đánh giá này, chúng tôi khám phá chi tiết về Nexo là gì và cách bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ của nó thông qua mã thông báo NEXO.

Bất chấp năm đầy biến động mà chúng ta đã trải qua vào năm 2020, tiền điện tử vẫn cố gắng trở thành một trong những loại tài sản hoạt động tốt nhất.

Xem xét sự phổ biến ngày càng tăng này, có rất nhiều giải pháp đang nổi lên cho phép bạn phát triển lượng tiền kỹ thuật số nắm giữ của mình.

Nếu bạn có tiền điện tử không hoạt động trong ví của mình, đây có thể là thời điểm thích hợp để xem xét các khả năng tiền tệ khác. Thay vì chỉ nắm giữ chúng, bạn có thể tận dụng các đồng tiền kỹ thuật số của mình bằng cách nhận tài trợ.

Nexo là một trong những giải pháp fintech cho phép bạn xây dựng trên tài sản kỹ thuật số của mình bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào các khoản vay dựa trên tiền điện tử.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi khám phá chi tiết về Nexo là gì và cách bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ của nó thông qua mã thông báo NEXO.

Tổng quan về Nexo

Ra mắt vào năm 2018 bởi Credissimo, Nexo là một trong những nhà cung cấp tín dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nó đã xử lý hơn 5 tỷ đô la các khoản vay tiền điện tử cho hơn 1 triệu người dùng ở hơn 200 khu vực pháp lý.

Điều làm cho Nexo khác biệt với các nền tảng cho vay khác là bạn không phải trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra tín dụng nào hoặc đề cập đến mục đích của khoản vay để được chấp thuận.

Trên Nexo, bằng cách thế chấp các khoản nắm giữ tiền điện tử hiện tại của bạn, khoản vay của bạn sẽ được chấp thuận ngay lập tức và tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể vay ít nhất là 10 đô la và lên đến 2 triệu đô la, tùy thuộc vào số tiền thế chấp của bạn.

Nexo cũng cho phép bạn kiếm lãi kép hàng ngày trên tiền điện tử hoặc thậm chí là tiền pháp định của bạn. Bạn có thể kiếm được lãi suất lên đến 10% hàng năm và rút vốn bất kỳ lúc nào với mức phí bằng không.

Để mở rộng hơn nữa tiện ích của tài sản tiền điện tử của bạn, Nexo cũng đã giới thiệu Thẻ Nexo mà bạn có thể sử dụng để tiêu tiền kỹ thuật số của mình mà không cần phải bán chúng.

Nexo Token

Một trong những nỗ lực phổ biến nhất của Nexo là mã thông báo tiện ích ERC20 bản địa của nó. Mã thông báo NEXO được coi là tiền tệ kỹ thuật số tuân thủ và được hỗ trợ bằng tài sản đầu tiên trên thế giới, đồng thời cung cấp cho bạn quyền truy cập cổ tức.

Điểm thu hút chính của NEXO là nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo nhận được chiết khấu trên nền tảng và cũng mang lại cho bạn khả năng lãi nhiều hơn đối với tiền gửi fiat và tiền điện tử.

Nexo Token
Nexo Token

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về lợi ích của việc nắm giữ một lượng lớn mã thông báo NEXO:

 • 30% lợi nhuận của NEXO được gửi dưới dạng cổ tức cho chủ sở hữu mã thông báo NEXO. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 9,5 triệu đô la đã được phân phối trong ba năm qua.
 • Tiết kiệm mã thông báo NEXO của bạn có thể giúp bạn được giảm giá 50% đối với lãi suất bạn phải trả cho các khoản vay tiền điện tử,
 • Các mã thông báo NEXO cũng cho phép bạn nhận được mức lãi suất cao hơn lên đến 25% cho các tài sản kỹ thuật số nhàn rỗi của mình.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tối đa ba lần rút tiền điện tử mỗi tháng.

Cách mua NEXO

Nếu bạn tin vào triển vọng của NEXO, có ba cách để bạn có được mã thông báo NEXO:

 • Bằng cách mua mã thông báo từ một sàn giao dịch tiền điện tử. Đồng tiền này hiện được liệt kê trên một số nền tảng phổ biến, bao gồm cả Huobi Global. HitBTC, UPEX, v.v.
 • Bằng cách liên hệ với bàn Nexo OTC. Điều này chủ yếu dành cho các giao dịch mua lớn vượt quá 100.000 đô la.
 • Bằng cách sử dụng thẻ tín dụng Changelly để nhận được mã thông báo NEXO làm phần thưởng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Changelly tính phí cao đối với các giao dịch như vậy. Nếu bạn chỉ đăng ký Changelly cho mã thông báo NEXO, bạn nên cân nhắc mua trực tiếp từ một sàn giao dịch được hỗ trợ.

NEXO Token Cổ tức

Cổ tức NEXO được triển khai cho tất cả người nắm giữ, bất kể số lượng mã thông báo bạn nắm giữ hoặc bạn đã nắm giữ chúng trong bao lâu. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng hai điều kiện – bạn phải hoàn thành quá trình xác minh KYC và bạn nên giữ các mã thông báo của mình trong ví NEXO.

NEXO áp dụng phương pháp phân phối tiên tiến để thưởng cho các nhà đầu tư dài hạn vì sự tin tưởng của họ đối với công ty. Ngoài ra, cách tiếp cận này cũng sẽ làm giảm sự biến động của thị trường trong giai đoạn không chia cổ tức.

Dựa trên chiến lược này, NEXO có thể chia sẻ lợi nhuận từ cổ tức theo hai cách khác nhau:

 • Cổ tức cơ bản : được trả cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện theo tỷ lệ nắm giữ NEXO của bạn.
 • Cổ tức trung thành : được trả cho mỗi mã thông báo NEXO bạn có trong ví của mình từ ngày cổ tức này đến ngày khác. Con số này được tính bằng 1/3 tổng số cổ tức được chia.

Cổ tức được tính bằng đô la Mỹ và sẽ được thêm vào ví Nexo của bạn dưới dạng mã thông báo NEXO.

Theo NEXO, phương pháp luận như vậy đảm bảo rằng có sự công bằng trong việc phân chia cổ tức. Hơn nữa, nó cũng giúp ngăn chặn việc thao túng thị trường và giá cả, như đã thấy với các công cụ sinh lời cổ tức khác.

Chương trình khách hàng thân thiết của Nexo

Một trong những đặc quyền chính của việc nắm giữ mã thông báo NEXO là bạn được tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết của NEXO.

Chương trình khách hàng thân thiết
Chương trình khách hàng thân thiết

Chương trình được chia thành bốn cấp – dựa trên số lượng mã thông báo NEXO bạn nắm giữ.

Các yêu cầu đối với mỗi cấp như sau:

 • Cơ sở – Không cần mã thông báo NEXO
 • Bạc – Tối thiểu 1% số dư danh mục đầu tư của bạn phải bao gồm mã thông báo NEXO
 • Vàng – Tối thiểu 5% số dư danh mục đầu tư của bạn phải bao gồm các mã NEXO
 • Bạch kim – Tối thiểu 10% số dư danh mục đầu tư của bạn phải bao gồm mã thông báo NEXO

Bạn càng ở cấp cao hơn, lợi ích của lòng trung thành càng tốt. Điều này bao gồm giảm tỷ lệ đi vay, tăng lợi suất tiền gửi tiền điện tử của bạn và số lần rút tiền điện tử miễn phí tăng lên.

Ví dụ: nếu bạn ở hạng Bạch kim, bạn có thể nhận được lãi suất giảm xuống còn 5,9% đối với các khoản vay tiền điện tử của mình. Mặt khác, khi nói đến tiền gửi, bạn có thể kiếm được tới 10% lãi suất và thêm 2% bằng mã thông báo NEXO.

Chương trình khách hàng thân thiết nhằm giúp bạn xây dựng dựa trên tài sản kỹ thuật số của mình trong thời gian dài.

Phí NEXO

Các khoản phí duy nhất bạn phải trả trên NEXO là phí rút tiền. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn nhận được tối đa ba lần rút tiền miễn phí mỗi tháng. Khi đạt đến giới hạn này, phí gas sẽ tự động được tính.

NEXO Security

Nexo tuân thủ tất cả hơn 200 khu vực pháp lý mà nó hoạt động. Bảo mật tiền của khách hàng tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của Nexo. Hiện tại, công ty đã hợp tác với Ledger Vault để đảm bảo an toàn cho các quỹ ví và có danh mục bảo hiểm trị giá hơn 3 tỷ đô la.

Hơn nữa, quan hệ đối tác của nó với BitGo đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trong trường hợp bị bên thứ ba tấn công, mất hoặc trộm khóa cá nhân của bạn.

Công ty cũng phải tuân thủ các cuộc đánh giá nội bộ và bên ngoài thường xuyên, đồng thời duy trì các chính sách bảo mật CNTT cấp cao để bảo vệ và mã hóa dữ liệu. Nhìn chung, hệ thống có vẻ tốt về mặt an toàn.

NEXO – Bản án?

Là nhà tiên phong cho vay tiền điện tử tức thì, Nexo tiếp tục cung cấp mức lãi suất tốt nhất trên thị trường cho cả người gửi tiền và chủ nợ. Ngày nay, nó giữ vị trí là người cho vay lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều làm cho dự án này trở nên hấp dẫn hơn cả là mã thông báo NEXO. Tokenomics độc đáo của nó có nghĩa là bạn có thể kiếm được cổ tức hai chữ số. Do đó, khả năng sử dụng của nó trong hệ sinh thái NEXO đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn để xem xét nắm giữ loại tiền kỹ thuật số này.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi khám phá chi tiết về Nexo là gì và cách bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ của nó thông qua mã thông báo NEXO.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận