Với các bộ sưu tập NFT hiện có giá lên đến hàng triệu đô la, công ty cho biết chủ sở hữu cần có dịch vụ lưu ký.

Công ty giám sát tài sản kỹ thuật số Hex Trust đã đưa ra một cách an toàn để lưu trữ các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có giá trị.

  • Trong một thông báo hôm thứ Tư, Hex Trust, được cấp phép như một công ty ủy thác ở Hồng Kông, cho biết dịch vụ NFT Safe của họ cung cấp hỗ trợ lưu ký cho người thu thập và nhà đầu tư NFT trong nền tảng Hex Safe của mình.
  • NFT, mã thông báo kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi cho các đồ sưu tầm như nghệ thuật, đang rất phổ biến, với giá gần đây lên đến hàng triệu đô la cho các mặt hàng hiếm hoặc đáng mơ ước.
  • Do đó, Hex, cho biết NFT Safe là một dịch vụ “đầu tiên trên thế giới”, tin rằng việc cung cấp cho các nhà sưu tập và các tổ chức quyền lưu giữ an toàn các tài sản NFT có giá trị đã trở nên quan trọng.
  • Nền tảng Hex Safe hỗ trợ NFT từ nhiều nền tảng blockchain, bao gồm Ethereum và các tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 và ERC-1155 của nó.
  • Alessio Quaglini, Giám đốc điều hành của Hex Trust cho biết: “Với nhu cầu và sự tăng trưởng thị trường [của NFTs], Hex Trust hoàn toàn cam kết tập trung vào lĩnh vực này và luôn đi đầu trong sự phát triển của ngành.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận