Goldman Sachs có thể theo đuổi quỹ ETF bitcoin khi nó đẩy mạnh phát triển tài sản kỹ thuật số

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn và có kế hoạch một lần nữa hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, + 11,7%) , một nguồn thạo tin xác nhận với CoinDesk. Trái ngược với báo cáo trước đó của Reuters , nguồn tin cho biết dịch vụ sẽ hoạt động trở lại vào giữa tháng 3, chứ không phải tuần tới.

Theo Reuters, cuộc họp này là một phần của nỗ lực mở rộng hơn vào tài sản kỹ thuật số, có thể thấy Goldman cố gắng thành lập một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin. Nó sẽ là một phần của bộ phận Thị trường toàn cầu Hoa Kỳ của Goldman.

Ban đầu ngân hàng đã có kế hoạch ra mắt bàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2017 nhưng đã hoãn các kế hoạch đó vào năm 2018 do những lo ngại về quy định .

CoinDesk đã báo cáo vào tháng 1 rằng Goldman đang tìm cách gia nhập lại ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả việc cung cấp quyền lưu ký, trong vòng những tháng tới.

Động thái này sau khi thành viên của megabank BNY Mellon thông báo vào tháng trước một dịch vụ lưu ký tiền điện tử, được cho là hợp tác với Fireblocks . Khi BNY Mellon đang giữ bitcoin thay mặt cho khách hàng, nó có thể tung ra các dịch vụ bổ sung, ngân hàng đề xuất trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận