Số tiền tài trợ sẽ dành cho việc ra mắt mạng chính của Vega.

Giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung Vega đã kết thúc vòng tài trợ 5 triệu đô la với sự đóng góp từ một số công ty kinh doanh và đầu tư mạo hiểm như Arrington Capital và Coinbase Ventures.

  • Vega Protocol có trụ sở tại Gibraltar cho biết các nhà đầu tư bao gồm Cumberland DRW, ParaFi Capital, Signum Capital, CMT Digital, CMS Holdings, Three Commas, GSR, SevenX Ventures, ZeePrime Capital và hơn thế nữa.
  • Công ty cho biết, khoản tài trợ sẽ được chuyển cho việc ra mắt mainnet khi Vega trở thành “giao thức giao dịch phái sinh cấp tổ chức đầu tiên” và sẽ hỗ trợ sứ mệnh “dân chủ hóa thị trường” bằng cách cho phép bất kỳ ai khởi chạy thị trường phái sinh, công ty cho biết.
  • Đối với giao dịch phái sinh khối lượng lớn, nó sẽ loại bỏ “người gác cổng tập trung”, giảm phí và cho phép thanh toán ngay lập tức, Vega nói thêm.
  • Người sáng lập Vega, Barney Mannerings cho biết: “Bằng cách cho phép bất kỳ ai tạo và khởi chạy thị trường phái sinh, chúng tôi mong muốn cung cấp cho mọi người những công cụ họ cần để phòng ngừa rủi ro duy nhất cho khu vực, nghề nghiệp hoặc tình huống của họ”.
  • Vào tháng 10 năm 2019, Vega thông báo họ đã bảo đảm một vòng hạt giống trị giá 5 triệu đô la do Pantera Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Xpring, Hashed và KR1 của Ripple.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận