Giám đốc điều hành Kraken tin rằng BTC sẽ đi đến vô hạn khi đo lường nó so với đô la Mỹ, theo cuộc phỏng vấn mới nhất với Bloomberg, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi .

Powell biện minh cho nhận xét của mình bằng cách vẽ ra một tương lai mới, nơi anh ấy so sánh BTC với tiền tệ fiat để xác định giá trị của một mặt hàng nhưng cũng đưa ra một dự đoán mới chỉ dựa trên BTC:

“Tôi nghĩ rằng không lâu nữa mọi người sẽ bắt đầu đo lường giá của mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi nghĩ những người tin tưởng thực sự sẽ nói với bạn rằng nó sẽ đi đến tận mặt trăng, tới sao Hỏa, và cuối cùng sẽ là tiền tệ của thế giới. Vì vậy, chúng tôi sẽ không đo giá Bitcoin theo đô la, mà là những thứ khác bạn sẽ mua với nó – có thể là các hành tinh hoặc các hệ mặt trời khác ”.

Kraken thương lượng, trao đổi, eth, sụp đổ, trao đổi

Nhìn khá lạc quan theo các tiêu chuẩn này, Powell đã đưa ra dự đoán về một thế giới hậu fiat, nơi các mặt hàng sẽ được định giá bằng BTC thay vì tiền tệ dựa trên chính phủ. Khi bị áp lực phải đưa ra câu trả lời về giá tương lai của BTC, Powell đã gợi ý rằng mục tiêu giá 1 triệu đô la trong 1 0 năm tới là một dự đoán khá hợp lý và thậm chí còn cho rằng sự tăng giá của Bitcoin gắn liền với sự lạm phát của đô la Mỹ. với việc mọi người coi BTC như một tài sản trú ẩn an toàn khi đối mặt với lợi nhuận không đáng tin cậy trên các tài khoản tiết kiệm.

Giám đốc điều hành Kraken tin rằng BTC sẽ tăng cao hơn đặc biệt là ngay bây giờ sau vòng đầu tư sắp tới và nhận xét về định giá 10 tỷ đô la của Kraken với tiềm năng của sàn giao dịch sẽ được công khai:

“Chúng tôi chắc chắn đang trên đà phát hành cổ phiếu ra công chúng, chúng tôi đã có rất nhiều mối quan tâm trong nước về tài chính, ở những người mua cổ phần của công ty. Cá nhân tôi nghĩ 10 tỷ đô la là một mức định giá thấp – tôi sẽ không quan tâm đến việc bán cổ phiếu ở mức giá đó ”.

Bitcoin trở nên hấp dẫn, BTC, giá, hỗ trợ, cấp độ

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Powell nhận xét về thái độ hiện tại của những người đam mê tiền điện tử:

“Tôi là người nắm giữ lâu dài. Không có lý do gì để bán Bitcoin, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người khác chỉ đang chờ đợi để mua Bitcoin, những ‘phương sách cuối cùng’ này. không thực sự hiểu các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, nhưng tôi nghĩ có đủ người ngoài kia thấy rằng Bitcoin là tương lai và đang nắm giữ lâu dài ”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận