Người quản lý đã bắt đầu cung cấp các khoản vay tiền mặt được thế chấp bằng bitcoin vào tháng 12 năm ngoái nhưng hiện đang thêm khách hàng Silvergate vào hỗn hợp.

Ngân hàng Silvergate sẽ là người cho vay thứ hai mở rộng các khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin cho các nhà đầu tư lưu ký tiền điện tử của họ với Fidelity.

Fidelity bắt đầu chấp nhận bitcoin làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền mặt vào tháng 12 sau khi hợp tác với công ty cho vay tiền điện tử BlockFi . Sản phẩm nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư quan tâm đến việc sử dụng bitcoin của họ mà không bán nó, các quỹ đầu cơ, thợ đào và bàn giao dịch không kê đơn.

Silvergate đã cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin kể từ tháng 6 thông qua Mạng trao đổi Silvergate, cho phép khách hàng chuyển ngay lập tức đô la giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau và mở cửa ngay cả vào cuối tuần.

“Giống như Silvergate, chúng tôi nhận ra cơ hội tạo ra trải nghiệm liền mạch hơn cho nhà đầu tư bằng cách giúp các tổ chức tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn, cũng như cơ hội tăng cường hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thông qua sự tích hợp và hợp tác nhiều hơn như thế này”, Christine Sandler, trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị tại Fidelity Digital Assets, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận