Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, quan hệ đối tác nổi tiếng và sự xoay trục về phía DeFi đã đưa FET trở lại mức cao nhất trong nhiều năm.

Trí tuệ nhân tạo và máy học đang thay đổi bộ mặt của thương mại, máy tính và các công nghệ khác hàng ngày.

Ở dạng cơ bản nhất, thông tin được thu thập bởi trí tuệ nhân tạo thực sự chỉ là dữ liệu có thể được sử dụng để diễn giải và các blockchain được xây dựng để lưu trữ và truyền dữ liệu.

Fetch.ai (FET) là “phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo có trụ sở tại Cambridge” có mục tiêu sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng một nền tảng máy học phi tập trung có khả năng giao dịch an toàn mọi dạng dữ liệu trên toàn cầu.

Biểu đồ 4 giờ FET / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá FET đã tăng 720% kể từ đầu năm 2021 và tuần này, đồng altcoin này đạt mức cao nhất hàng năm là 0,40 đô la.

Thông báo về quan hệ đối tác và tích hợp DeFi thúc đẩy việc áp dụng

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy rằng sự phấn khích bắt đầu xây dựng vào cuối tháng 1 khi Fetch.ai bắt đầu tweet về dự án Mettalex (MTLX) của mình, là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho hệ sinh thái Fetch.ai chuyên mang lại “ những lời thần thoại tự chủ và thông minh ”cho DeFi.

Do DeFi là một lĩnh vực mới nổi nhanh chóng khác, việc FET đưa vào đó là sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch.

Là một phần của sự ra mắt Mettalex, chủ sở hữu mã thông báo FET được cung cấp tùy chọn để liên kết mã thông báo của họ trên nền tảng trong 3 tháng và kiếm được lợi nhuận 10% sẽ được trả bằng mã thông báo MTLX.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong suốt tháng 2 sau một số quan hệ đối tác nổi tiếng, đáng chú ý nhất là thỏa thuận với Tập đoàn Bosch để giúp nền tảng khởi chạy một dự án blockchain đa mục đích được thiết kế để hỗ trợ Web 3.0.

Mặc dù dự án blockchain đã ở trong mạng thử nghiệm từ tháng 10 năm 2020, nhưng bản phát hành vào giữa tháng 3 sắp tới dường như đang đi đúng hướng dựa trên tweet sau từ nhóm Fetch.ai:

Bản phát hành tiếp theo của ứng dụng gốc đầu tiên của dự án trong App store chỉ ra rằng việc mở rộng hệ sinh thái Fetch.ai chỉ mới bắt đầu và khối lượng giao dịch và giao dịch kỷ lục báo hiệu rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến giao thức tập trung vào AI.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận