Sử dụng công nghệ lưu ký “đã được thử nghiệm trong trận chiến” của Ledger Vault, sàn giao dịch cho biết bảo mật sẽ được tăng cường cho người dùng cũng như các lợi ích khác.

Sàn giao dịch tiền điện tử EXMO, bị vi phạm bảo mật vào cuối năm ngoái, đã nâng cấp nền tảng của mình để tăng cường bảo mật cho tài sản của người dùng.  

  • Sàn giao dịch có trụ sở tại Anh cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã nâng cấp để kết hợp cơ sở hạ tầng từ Ledger Vault, một động thái mà họ cho rằng sẽ có nghĩa là một hệ thống lưu ký “tinh vi hơn”, tăng tính ổn định và rút tiền nhanh hơn.
  • “Ledger Vault có các giao thức đã được thử nghiệm chiến đấu mọi lúc. Vì vậy, chúng tôi tin rằng với giải pháp này, nhu cầu bảo mật của chúng tôi sẽ được giải quyết tốt nhất ”, Sergey Zhdanov, Giám đốc điều hành tại EXMO cho biết.
  • Vụ hack vào tháng 12 đã chứng kiến ​​khoảng 4 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp và chuyển qua sàn giao dịch Poloniex, EXMO cho biết ngay sau sự kiện. 
  • Nền tảng này kể từ đó đã chỉ định “các nhà khai thác được ủy thác” để quản lý việc chuyển đến và đi từ kho lạnh, đồng thời cũng đã vượt qua bài kiểm tra Loại 1 của Hệ thống và Tổ chức (SOC) 2, một cuộc kiểm tra bảo mật và quyền riêng tư.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận