Công ty có mục tiêu đã nêu là tạo ra một nền kinh tế phi tập trung cho phép người chơi kiếm tiền kỹ thuật số trên blockchain khi họ chơi.

Exeedme được thành lập bởi Nuno Fernandes và Francisco Varela với mục đích tạo ra một nền tảng cho phép game thủ kiếm tiền từ thời gian chơi của họ, bất kể cấp độ kỹ năng. Chiến lược của công ty là hướng tới việc chuyển trọng tâm từ mô hình kinh doanh tiêu chuẩn hiện tại của ngành, Free2Play (bao gồm cung cấp các trò chơi miễn phí và sau đó tạo doanh thu thông qua mua hàng trong trò chơi), sang triết lý Play2Earn, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Mô hình Play2Earn tìm cách cung cấp cho người chơi phương tiện để tạo doanh thu thông qua việc chơi game của họ, thay vì chỉ tham gia với tư cách là khách hàng trả tiền. Mục tiêu của Exeedme là cho phép người chơi tạo ra một thị trường mở, dựa vào tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế. Sẽ không có trung gian truyền thống và các game thủ sẽ có thể thách thức lẫn nhau và đặt cược vào chính mình bên ngoài phạm vi của một cơ quan có thẩm quyền bao trùm.

Ứng dụng đã được mở cho 100 người dùng đầu tiên của nền tảng này vào thứ Tư, ngày 17 tháng 3 khi kết thúc giải đấu Counter-Strike: Global Offensive Blockchain đầu tiên trên thế giới. Giải đấu quy tụ tám dự án blockchain ưu tú thi đấu với nhau. Các công ty nổi bật bao gồm Aleph.im, ChainGuardians, ChainLink, Ocean, Ferrum Network, Ultra và Umbrella. Utrust, nhà cung cấp thanh toán tiền kỹ thuật số hàng đầu và là đối tác của Exeedme, sẽ chiến thắng.

Bản beta riêng tư đầu tiên cho nền tảng của Exeedme đã ra mắt vào ngày 20 tháng 3 và 100 người dùng đầu tiên đã được thưởng 500 EXE (đơn vị tiền tệ trong nền tảng) để sử dụng lúc rảnh rỗi. Mỗi người dùng cũng sẽ có cơ hội mời tối đa chín người khác tham gia bản beta, chơi và tự kiếm tiền điện tử. EXE có thể được giao dịch bất kỳ lúc nào đối với các loại tiền điện tử thanh khoản khác và được rút tự do khỏi nền tảng.

Exeedme cũng thông báo rằng nền tảng của họ là nền tảng Blockchain Play2Earn đầu tiên trong lịch sử tích hợp các mã và tiêu chuẩn về tính toàn vẹn của Ủy ban Chính trực Esports.

Nuno Fernandes, Giám đốc điều hành của Exeedme, đã có một số lời cho sự kiện này: “Tính minh bạch và công bằng là nền tảng của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã thành lập toàn bộ doanh nghiệp để cung cấp cho người chơi một con đường dẫn đến lợi nhuận trong một ngành thường coi họ như những khách hàng đơn thuần. Chúng tôi cam kết tăng cường tính toàn vẹn của thế giới eSports và chúng tôi muốn thúc đẩy lối chơi công bằng trên tất cả các sự kiện và thách thức nền tảng. Đó là lý do mà chúng tôi sẽ luôn giữ mình với những tiêu chuẩn cao nhất. “

Nuno Fernandes, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Exeedme, sẵn sàng cho các nhận xét hoặc phỏng vấn thêm

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận