Theo sự hợp tác mới, BossLogic sẽ tạo ra 2.500 NFT dành riêng cho cộng đồng Ethernity Chain.

Ethernity Chain, một nền tảng mã thông báo nonfungible hướng tới cộng đồng , đang hợp tác với nghệ sĩ đồ họa BossLogic để ra mắt dòng tác phẩm nghệ thuật được mã hóa độc quyền cho cộng đồng. 

Theo thỏa thuận mới, BossLogic sẽ tạo ra 2.500 NFT dành riêng cho mạng Ethernity Chain. Mỗi NFT sẽ có giá 0,299 Ether ( ETH ). Cuộc thi bắt đầu vào Chủ nhật, với những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email.

Để tham gia cuộc thi, người dùng phải theo dõi Ethernity Chain và BossLogic trên Twitter và tham gia các kênh Ethernity Chain Telegram và ANN. Người dùng cũng phải đăng lại thông báo BossLogic, gắn thẻ hai người bạn và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # sau: “$ ERN,” “#Bosslogic,” “#EthernityChain” và “#NFT.” Một mẫu đơn cũng sẽ được cung cấp để người dùng điền vào.

Phiên đấu giá NFT độc quyền được thiết kế để thưởng cho Cộng đồng chuỗi Ethernity, công ty nói với Cointelegraph:“Kể từ thông báo đầu tiên của chúng tôi ra mắt Ethernity Chain, chúng tôi đã chứng kiến ​​cộng đồng của chúng tôi phát triển gần như chỉ sau một đêm thành cộng đồng trên toàn thế giới. Vì nhu cầu về danh sách trắng của chúng tôi rất cao, nên chúng tôi muốn thưởng cho cộng đồng của mình quyền truy cập vào Ethernity Chain NFT chính thức đầu tiên. ”

BossLogic là một trong những nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất trong không gian NFT, đã bán được tác phẩm kỹ thuật số trị giá 3,6 triệu đô la chỉ trong tháng Hai. Nghệ sĩ đồ họa làm việc với Disney, Marvel Studios và các doanh nghiệp hoạt động nghệ thuật khác.

Thị trường NFT đang trên đà phát triển theo cấp số nhân khi ngày càng có nhiều người dùng tìm kiếm các bộ sưu tập kỹ thuật số. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, NBA Top Shot đã tạo ra doanh số 230 triệu đô la , đánh dấu sự phát triển của nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên blockchain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận