CoinDesk Research xem xét các đề xuất giá trị khác nhau của BTC và ETH, cách chúng trùng lặp và cách chúng có thể phát triển.

BTC (BTC, +2.55%)

Nhưng còn ether thì sao? Liệu tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum có thể giữ một vị trí tương tự?

ETH (ETH, +4.95%)

Sự quan tâm ngày càng tăng này có thể được nhìn thấy trong hiệu suất gần đây của ETH. Cho dù được xem xét từ đầu năm đến nay hay hơn 12 tháng, ETH đã vượt trội hơn đáng kể so với BTC.

Hiệu suất YTD

Đó có phải là lý do tại sao các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến ETH? Hay họ đang xem nó như một kho lưu trữ giá trị rẻ hơn bitcoin?

Một báo cáo mới từ CoinDesk Research xem xét các đề xuất giá trị của bitcoin và ether, cũng như các cấu trúc thị trường khác nhau và dữ liệu trên chuỗi.

Báo cáo của chúng tôi cho thấy rằng trong khi bitcoin ngày càng được coi là một kho lưu trữ giá trị mới nổi, thì ether lại là một trò chơi công nghệ hơn. Vì lý do này, nó là một cuộc đặt cược rủi ro hơn, điều này giải thích cho sự hoạt động tốt hơn của nó.

Tuy nhiên, câu chuyện đầy đủ không hoàn toàn đơn giản như vậy. Bitcoin cũng là một trò chơi công nghệ và ether cũng là một nơi lưu trữ tài sản giá trị tiềm năng.

Cả hai tài sản đều có tiềm năng tăng giá đáng kể vì lý do này. Ether và bitcoin cuối cùng có thể được coi là một, một hoặc cả hai. Thành công không chỉ phụ thuộc vào một kết quả.

Trong khi đó, những câu chuyện phổ biến về mỗi nơi – kho lưu trữ giá trị mới nổi cho bitcoin, trò chơi công nghệ cho ether – tiếp tục phát triển. Sự phát triển công nghệ của Ethereum đang ở điểm uốn, với tiến trình chuyển đổi sang blockchain bằng chứng cổ phần . Chính sách tiền tệ phi lạm phát của Bitcoin đang trở nên rõ ràng hơn khi kích thích tiền tệ fiat không có dấu hiệu giảm bớt và một lượng bitcoin ngày càng tăng được chuyển sang lưu trữ dài hạn .

Tải xuống báo cáo miễn phí của chúng tôi để đi sâu vào các động lực giá trị khác nhau cho BTC và ETH, tại sao các tổ chức lại quan tâm và những rủi ro nào đang chờ đợi phía trước.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận