Theo một loại tiền mã hóa trình theo dõi thống kê Glassnode, số lượng địa chỉ bitcoin nắm giữ từ 1 BTC trở xuống đã tích lũy được 5,20% tổng nguồn cung bitcoin. 

Đào sâu vào tương lai

Glassnode tiết lộ thị phần của tất cả BTC được khai thác bởi các địa chỉ này ba năm trước là 3,97%, hiện đã tăng 1,23%. BTC đã chạy vòng tròn giữa các khu vực $ 53K và $ 61K trong tuần, như các nhà phân tích tranh luận liệu thị trường sẽ bắt đầu xu hướng tăng hay giảm.

Tại bấm giờ, vốn hóa thị trường BTC là 992 tỷ đô la. Cái nhìn sâu sắc của Glassnode cho thấy rằng tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới đang trở thành một loại tài sản đáng gờm với tốc độ đáng báo động.

Mặc dù nguồn cung hạn chế của nó, BTC đang trở thành một thứ hàng ngày đầu tư ý tưởng cho các nhà đầu tư nhỏ và lớn, với nhiều người lạc quan. Báo cáo từ Glassnode mang đến một tia hy vọng rằng số lượng địa chỉ có BTC có thể tiếp tục tăng. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đã giảm từ 2,36 triệu xuống 2,33 triệu trong tuần qua. 

Xu hướng đầu tư BTC

Mức cao nhất mọi thời đại trước đây của các địa chỉ đã tích lũy thị phần cung cấp bitcoin là 4,5%. Nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong xu hướng tăng giá của BTC vào cuối năm ngoái khi giá tiền điện tử đứng trên mốc 42 nghìn đô la. Ngoài ra, ví BTC cá voi đã chứng kiến ​​mức tăng gần 1% so với 12 tháng trước. Theo Glassnode, ví giữ 100 bitcoin trở lên hiện chiếm 62,62% tổng nguồn cung.

Tuy nhiên, thống kê của Glassnode cũng cho thấy tổng nguồn cung tại các địa chỉ nắm giữ từ 10 đến 100 BTC đã giảm 56 nghìn bitcoin. Hơn nữa, nguồn cung trong ví chống gù lưng cũng đã giảm bởi 307 nghìn bitcoin. Số lượng nhà đầu tư tham giato về tiền điện tử được ca ngợi cao có thể được cho là bán trong khi các nhà đầu tư nhỏ thể hiện các đặc điểm HODL-ish.

Hiệu ứng đầu tư của tổ chức

Các tổ chức tài chính cũng có thể đã thúc đẩy mọi người thú vị bằng BTC, vì các công ty như Visa và MasterCard đang cho phép người dùng mua bitcoin trên mạng của họ. Các công ty như Tesla hiện đang chấp nhận thanh toán bằng BTC. Nó cũng tiết lộ rằng các khoản thanh toán sẽ không được chuyển đổi sang fiat mà sẽ được lưu trữ dưới dạng tiền điện tử. Ngân hàng Morgan Stanley có trụ sở tại New York đã trở thành tổ chức tài chính mới nhất của Hoa Kỳ cung cấp quyền truy cập vào BTC cho các khách hàng có túi tiền lớn.

Các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử đang gia tăng, do các ngân hàng hiện đang dần đi sâu vào cung cấp các dịch vụ tiền điện tử. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet rằng anh ấy sẽ mua một chiếc Tesla nếu công ty ô tô chấp nhận tiền điện tử, có lẽ là vì Tesla đã quyết định HODL các giao dịch mua được thực hiện bằng BTC. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận