Để phát hành ngay lập tức

Chicago, IL – ngày 15 tháng 3 năm 2021 – Zacks.com công bố danh sách các cổ phiếu được giới thiệu trong Blog nhà phân tích. Mỗi ngày, các nhà phân tích của Zacks Equity Research đều thảo luận về những tin tức và sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến chứng khoán và thị trường tài chính. Các cổ phiếu được giới thiệu gần đây trên blog bao gồm: Denbury Inc. DEN, Riot Blockchain, Inc. RIOT, Marathon Digital Holdings, Inc. MARA, Silvergate Capital Corporation SI và Cassava Sciences, Inc. SAVA.

Dưới đây là những điểm nổi bật từ Blog nhà phân tích hôm thứ Sáu:

Tuần này chính thức đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của đại dịch COVID-19, đã khiến nền kinh tế đi vào bế tắc và dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán.

Mặc dù nền kinh tế Hoa Kỳ còn xa so với mức trước đại dịch, nhưng nó đã cho thấy sự cải thiện vững chắc nhờ một kích thích chưa từng có và liên tục, tiến bộ về nhiều loại vắc-xin coronavirus hơn và việc triển khai vắc-xin nhanh hơn. Sự kết hợp của các yếu tố đã dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ trong nền kinh tế.

Các vòng dữ liệu kinh tế lạc quan vững chắc cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ hơn mong đợi. Hoa Kỳ đã có thêm 379.000 việc làm – cao nhất kể từ tháng 10 – vào tháng 2 trong khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 6,2%. Hoạt động sản xuất của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm vào tháng trước với sự gia tăng trong các đơn đặt hàng mới.

Chi tiêu tiêu dùng tăng mạnh nhất trong bảy tháng vào tháng Giêng trong khi chi tiêu xây dựng tăng lên mức cao kỷ lục, được thúc đẩy bởi chi tiêu công và tư nhân tăng mạnh. Thu nhập doanh nghiệp tăng mạnh cũng như các dấu hiệu của thị trường lao động đang hồi phục cũng là dấu hiệu tốt cho tăng trưởng kinh tế.

Ngoài ra, Fed đã cam kết duy trì lập trường thích ứng của mình và sẽ tiếp tục mua 120 tỷ đô la vào Kho bạc và các chứng khoán được thế chấp bảo đảm mỗi tháng. Lãi suất thấp báo hiệu tốt cho cổ phiếu vì nó thúc đẩy các hoạt động kinh tế và dẫn đến chi tiêu cao hơn. Hơn nữa, chính quyền Biden và các đề xuất của nó cũng đã truyền sự lạc quan vào nền kinh tế.

Trong khi đó, thị trường chứng khoán đã hồi phục mạnh mẽ và đạt được những cột mốc mới với việc S&P 500 và Dow Jones đạt một loạt các mức cao mới gần đây. Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng Chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ đã hoạt động tốt hơn trong năm qua, tăng khoảng 86% mặc dù thấp hơn 5% so với mức cao nhất mọi thời đại. S&P 500 và Dow Jones đã tăng lần lượt gần 60% và 53% trong cùng một khung thời gian.

Trong khi mọi ngóc ngách của thị trường đều tăng, công nghệ thông tin là người chiến thắng mạnh mẽ nhất trong phần lớn đại dịch thúc đẩy thương mại điện tử. Tuy nhiên, nó đã bị vượt qua bởi các lĩnh vực chu kỳ gần đây với sự cải thiện trong nền kinh tế.

Dưới đây, chúng tôi đã nêu bật một số cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi đại dịch bùng phát. Những cổ phiếu này có Xếp hạng Zacks vững chắc # 1 (Mua mạnh) hoặc 2 (Mua), cho thấy khả năng hoạt động liên tục của chúng ngay cả trong thế giới hậu đại dịch. Bạn có thể xem  danh sách đầy đủ các cổ phiếu Xếp hạng số 1 của Zacks hiện nay tại đây .

Denbury – Tăng 11517,7%

Công ty dầu khí tự nhiên này tham gia vào hoạt động khai thác, khoan và khai thác kỹ thuật đã được chứng minh. Nó đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh ước tính thu nhập tích cực là $ 1,23 trong 90 ngày qua cho năm nay. Cổ phiếu có Xếp hạng # 1 của Zacks.

Riot Blockchain – Tăng 8693%

Công ty này tập trung vào việc xây dựng, hỗ trợ và vận hành hệ sinh thái công nghệ Blockchain. Nó tham gia vào hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số, sử dụng các máy tính chuyên dụng tạo ra tiền kỹ thuật số chủ yếu là bitcoin. Nó đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh ước tính thu nhập khả quan là 68 cent trong 90 ngày qua cho năm nay với mức tăng trưởng ước tính là 234,6%. Cổ phiếu có Xếp hạng # 2 của Zacks.

Marathon Digital Holdings – Tăng 6926,9%

Công ty công nghệ tài sản kỹ thuật số này khai thác tiền điện tử, tập trung vào hệ sinh thái blockchain và thế hệ tài sản kỹ thuật số. Cổ phiếu đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh ước tính thu nhập vững chắc là 1,14 đô la trong 90 ngày qua cho năm nay và ước tính tăng trưởng 731,6%. Marathon Digital có Xếp hạng Zacks # 2.

Silvergate Capital – Tăng 1304,3%

Công ty này hoạt động như một công ty mẹ của Ngân hàng Silvergate, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân ở Hoa Kỳ và quốc tế. Cổ phiếu này đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh ước tính lợi nhuận ổn định là 80 cent trong 60 ngày qua cho năm nay với mức tăng trưởng ước tính là 69,1%. Nó có Xếp hạng # 1 của Zacks.

Khoa học sắn – Tăng 1214,5%

Nó tập trung vào việc phát hiện sớm và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh, chẳng hạn như bệnh Alzheimer. Cổ phiếu này đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh ước tính thu nhập khả quan là 67 cent trong 90 ngày qua cho năm nay và ước tính tăng trưởng là 607,5%. Cassava Sciences có Xếp hạng # 2 của Zacks.

Cuộc cách mạng 5G: 3 cổ phiếu để bạn di chuyển

Với tốc độ dữ liệu siêu cao, nó sẽ làm cho điện thoại di động hiện tại trở nên lỗi thời và mở ra toàn bộ tiềm năng của dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo. Trong vài năm tới, ngành công nghiệp này được dự đoán sẽ tạo ra 22 triệu việc làm và doanh thu 12,3 nghìn tỷ USD.

Hôm nay, bạn có cơ hội lịch sử để theo đuổi những lợi nhuận gần như không thể tưởng tượng được như Microsoft, Netflix và Apple trong giai đoạn đầu của họ. Zacks đã phát hành một Báo cáo đặc biệt tiết lộ của chúng tôi. . .

  • Cổ phiếu thông minh nhất cho viễn thông 5G
  • Đầu tư an toàn nhất vào phần cứng 5G
  • Mua 5G tốt nhất trong tất cả!

Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai. Vốn dĩ trong bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có khả năng thua lỗ .Tài liệu này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không có gì ở đây cấu thành lời khuyên về đầu tư, pháp lý, kế toán hoặc thuế hoặc khuyến nghị mua, bán hoặc nắm giữ chứng khoán. Không có khuyến nghị hoặc lời khuyên nào được đưa ra về việc liệu bất kỳ khoản đầu tư nào có phù hợp với một nhà đầu tư cụ thể hay không. Không nên cho rằng bất kỳ khoản đầu tư nào vào chứng khoán, công ty, lĩnh vực hoặc thị trường được xác định và mô tả đều đã hoặc sẽ sinh lời. Tất cả thông tin là hiện tại kể từ ngày của tài liệu này và có thể thay đổi mà không cần thông báo. Mọi quan điểm hoặc ý kiến ​​được bày tỏ có thể không phản ánh quan điểm hoặc ý kiến ​​của công ty nói chung. Zacks Investment Research không tham gia vào các hoạt động ngân hàng đầu tư, tạo lập thị trường hoặc quản lý tài sản của bất kỳ loại chứng khoán nào. Những khoản lợi nhuận này là từ danh mục đầu tư giả định bao gồm các cổ phiếu có Xếp hạng Zacks = 1 đã được cân bằng lại hàng tháng với chi phí giao dịch bằng không. Đây không phải là lợi nhuận của danh mục đầu tư cổ phiếu thực tế. S&P 500 là một chỉ số không được quản lý. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận