Nền tảng trao đổi tiền điện tử và nhà phát hành thẻ Crypto.com đã hợp tác với Visa và có kế hoạch ra mắt hình thức cho vay tiền mặt.

Crypto.com hiện là dịch vụ thanh toán và trao đổi tiền điện tử mới nhất tham gia vào mạng lưới Visa.

Theo một tuyên bố báo chí được phát hành vào thứ Tư, Crypto.com đã ký kết hợp tác toàn cầu với gã khổng lồ thanh toán thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, bao gồm việc trở thành thành viên chính của mạng lưới của Visa tại Úc.

Là một phần của thông cáo báo chí, Crypto.com tiết lộ rằng sự hợp tác với Visa là phù hợp với nỗ lực của công ty nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của thẻ Visa tiền điện tử.

Thẻ Visa của Crypto.com đã được sử dụng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, cũng như các quốc gia ở Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Crypto.com có ​​kế hoạch bắt đầu phát hành trực tiếp thẻ Visa của mình trong nước và công ty cho biết họ sẽ sử dụng sự hiện diện của mình ở Úc để theo đuổi sự thâm nhập thị trường lớn hơn cho dịch vụ thẻ của mình trên toàn thế giới.

Ngoài sản phẩm thẻ Visa vật lý, Crypto.com cũng sẽ bắt đầu phát hành thẻ ảo ở Châu Âu.

Bình luận về quan hệ đối tác với Visa, Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek nhận xét:“Việc ký kết quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và trở thành thành viên chính của công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử”.

Là một phần của thông cáo chính thức, công ty cũng đã thông báo về việc triển khai chương trình cho vay fiat, được đặt tên là “Sức mạnh chi tiêu”. Với sản phẩm mới này, chủ thẻ Visa Crypto.com sẽ có thể sử dụng số dư tiền điện tử trong ví của họ làm tài sản thế chấp cho khoản vay và chi tiêu fiat trong các nền tảng thương gia hỗ trợ thanh toán bằng Visa.

Đầu tháng 3, Crypto.com đã khởi động một quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 200 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành. Crypto.com cũng đang tài trợ cho đội đua Công thức 1 Aston Martin khi hãng xe Anh đánh dấu sự trở lại đường đua F1 sau 61 năm gián đoạn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận