Thị trường thế chấp nhà ở của Canada ước tính khoảng 1,7 nghìn tỷ đô la Canada

bitcoin (BTC, + 4,33%)

Trong một thông báo vào thứ Hai, Mogo có trụ sở tại Vancouver cho biết chương trình phần thưởng hoàn tiền hiện bao gồm “MogoMortgage” và sẽ mang đến cho người dùng phần thưởng hoàn tiền lên đến C $ 3.100 (US $ 2.461). Phần thưởng được phân phối bằng đô la vào tài khoản của khách hàng, do đó, cho phép khách hàng mua bitcoin thông qua chương trình MogoCrypto trong ứng dụng Mogo. 

Thị trường thế chấp nhà ở của Canada ước tính đạt 1,7 nghìn tỷ đô la Canada (1,35 nghìn tỷ đô la Mỹ). Theo công ty, chương trình mới này cho phép người Canada được thế chấp trong khi kiếm được phần thưởng tiền mặt để mua bitcoin.

David Feller, Giám đốc điều hành của Mogo cho biết: “Với tính chất biến động và tính đầu cơ của bitcoin, ngày càng có nhiều người Canada đang tìm cách tham gia mà không phải mạo hiểm với số tiền của mình và chương trình phần thưởng bitcoin của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này”.

MogoMortgage hiện có sẵn cho các Thành viên Mogo tại một số tỉnh được chọn bao gồm Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island, Newfoundland và Labrador.

Chương trình phần thưởng đã áp dụng cho chủ thẻ trả trước Mogo Visa Platinum, cho phép người dùng hoàn tiền 1% cho các giao dịch mua ở Canada và 2% cho các giao dịch nước ngoài, sau đó có thể đổi lấy bitcoin trong ứng dụng. 

Vào tháng 2, Mogo thông báo họ sẽ mua lại 19,99% cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Canada Coinsquare với quyền tăng quyền sở hữu lên đến 40%.

Mogo được thành lập vào năm 2003 và có đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên TSX vào tháng 6 năm 2015 và có giá trị vốn hóa thị trường hơn 500 triệu CA $.

Vào tháng 12, công ty đã công bố kế hoạch đầu tư công ty lên tới 1,5 triệu CA $ (1,19 triệu USD) vào bitcoin và cho biết họ sẽ xem xét các giao dịch mua bổ sung trong suốt năm 2021.

Vào thời điểm công bố, cổ phiếu Mogo niêm yết trên Nasdaq đang giao dịch tăng 4% ở mức 8,82 đô la Mỹ và tăng 2,63% ở mức CA $ 10,91 trên TSX. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận