Như một luật sư ngụ ý sẽ xảy ra, một công ty luật nổi tiếng đã gửi một lá thư ngừng hoạt động cho người bị cáo buộc là người tạo ra mạng xã hội dựa trên blockchain mới, gây tranh cãi nhanh chóng, BitClout .

Công ty luật lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Anderson Kill đã gửi một lá thư tới Nader Al-Naji, người mà họ hiểu rằng đã khởi chạy trang web, đại diện cho Brandon Curtis, trưởng sản phẩm trao đổi mã thông báo phi tập trung Radar Relay – yêu cầu trang web ngừng và ngừng sử dụng Thông tin và sự giống nhau của Curtis và từ việc vi phạm thêm quyền riêng tư của anh ấy.

Bức thư tiếp tục bằng cách giải thích tiền đề đằng sau BitClout. Như Cryptonews.com đã báo cáo , người dùng đang mua và bán các mã thông báo gắn với danh tính của một số cá nhân nổi bật và 15.000 đã được tải trước.

Curtis đã tìm thấy tên và hồ sơ Twitter của anh ấy , bao gồm hình ảnh của anh ấy và nội dung của hồ sơ, trên BitClout vào ngày 19 tháng 3 – được tạo mà không có sự đồng ý của anh ấy.

“Nói tóm lại, BitClout đang trực tiếp thu lợi từ sự giống của những người khác và không được phép đưa những hồ sơ này lên nền tảng của nó hoặc thu lợi nhuận từ chúng”, bức thư lập luận. Mặc dù chủ sở hữu của hồ sơ Twitter có thể yêu cầu hồ sơ BitClout được liên kết và các đồng tiền dự trữ, nhưng BitClout vẫn thu được lợi nhuận từ giao dịch mua của họ, nó cho biết.

“Để ông Curtis thực hiện bất kỳ hình thức kiểm soát nào đối với tên và sự tương tự của ông ấy trên Trang web của bạn, ông ấy cần phải bỏ tiền của chính mình vào dự án của bạn hoặc cung cấp cho bạn nhiều thông tin cá nhân hơn”, bức thư viết thêm: ” Ngay cả việc nhắn tin cho nhóm hỗ trợ của BitClout cũng phải trả phí cho mã thông báo BitClout. “

Các luật sư đã trích dẫn mục 3344 của Bộ luật Dân sự của California, bảo vệ quyền thu lợi của một người từ giá trị thương mại của danh tính của họ, cũng như mục 1798, bảo vệ quyền riêng tư của một người, trong khi BitClout được yêu cầu cung cấp cho Curtis sự bảo vệ theo luật định theo Người tiêu dùng California Đạo luật về quyền riêng tư (CCPA). “Những nỗ lực của bạn để che giấu quyền quản lý và quyền sở hữu của bạn đối với Trang web cho thấy những vi phạm CCPA này là do cố ý”, họ tuyên bố.

Hạn chót do các luật sư – được ký tên là Stephen Palley, Preston Byme và Hailey Lennon – đưa ra hôm nay là 5 giờ chiều, giờ EST.

Bức thư được đưa ra sau khi Byrne nói rằng “một bộ phận chuyên gia mã hóa hợp pháp đang xem xét vấn đề” của BitClout.

Như đã báo cáo, dự án được hỗ trợ bởi một số công ty lớn, bao gồm Coinbase , Sequoia , a16z , Social Capital , DCG , Pantera , Huobi , Winklevoss Capital và North Island Ventures .

Curtis nhận xét: “Việc áp dụng thẩm mỹ của Bitcoin để huy động vốn VC để thực hiện các kế hoạch phi đạo đức và bất hợp pháp trắng trợn như Bitclout của [Al-Naji]: không hay ho gì” , Curtis nhận xét , đồng thời nói thêm rằng “thật tuyệt vời khi các nhà đầu tư Bitclout như thế này không thể cung cấp cho [Al-Naji] lời khuyên tốt hơn. Hay anh ấy đã bỏ qua nó? “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận