Aurum Capital Ventures và chủ sở hữu của nó ở Calgary, NY, đã thất bại sau khi một thỏa thuận bán máy khai thác bị sụp đổ

Một công ty khai thác tiền điện tử đang đưa chủ sở hữu của mình ra tòa án liên bang để lấy lại thiết bị của mình, gửi đơn khiếu nại pháp lý tại Quận phía Bắc của New York vào thứ Ba.

Aurum Capital Ventures USA (ACVU) tuyên bố trước đó họ đã đồng ý với Markus Schneider, chủ sở hữu cơ sở của công ty ở Calgary, NY, để cho anh ta sử dụng 600 máy khai thác Bitmain S9 của mình vào tháng 5 năm 2020 vào thời điểm họ đang có kế hoạch cung cấp năng lượng cho một số máy trong số đó. xuống.

Chủ nhà được cho là đã đồng ý miễn một số khoản phí liên quan đến việc sử dụng điện dư thừa trong cơ sở để đổi lại.

Theo Aurum, Schneider bày tỏ quan tâm đến việc mua thiết bị khai thác, các cuộc đàm phán được tiến hành sau khi hợp đồng cho thuê kết thúc vào tháng 11 năm sau.

Vào năm mới, các cuộc đàm phán về việc gia hạn đã không có kết quả, dẫn đến việc Aurum đưa ra thông báo về ý định thu thập thiết bị từ cơ sở.

Schneider bị cáo buộc đã từ chối yêu cầu, tuyên bố rằng hai bên đã có thỏa thuận về việc mua thiết bị và việc miễn sử dụng điện trị giá lên tới 75.000 đô la phụ thuộc vào việc mua bán hoàn thành. Aurum cho biết cả hai tuyên bố này đều không đúng sự thật.

Ngoài việc tìm kiếm lệnh thu hồi thiết bị, công ty khai thác đang tìm kiếm lệnh hạn chế ngăn Schneider di chuyển, bán hoặc định đoạt các thợ mỏ trong khi lệnh này đang chờ xử lý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận