Tài sản thế chấp chuỗi chéo sẽ sớm được cung cấp với Compound Finance.

Giao thức cho vay tài chính phi tập trung Compound đã tiết lộ một blockchain mới sẽ cho phép thế chấp chuỗi chéo.

Đây là động thái mới nhất nhằm giảm thiểu các hoạt động tốn kém trên mạng Ethereum và cho phép nhiều khả năng tương tác hơn trong hệ sinh thái DeFi.

Chuỗi Gateway mới, được công bố vào ngày 2 tháng 3 , đã được mô tả là một thị trường lãi suất chuỗi chéo cho phép người dùng vay các tài sản có nguồn gốc từ một chuỗi, chẳng hạn như Ethereum, với tài sản thế chấp từ một chuỗi khác, chẳng hạn như Polkadot hoặc Celo . Compound Finance ban đầu đã công bố nền tảng này vào tháng 12 năm 2020 khi nó được gọi là ‘Chuỗi tổng hợp’.

Compound nhằm mục đích giảm bớt sự phân mảnh hiện tại trong ngành DeFi trên các chuỗi khối khác nhau với Gateway và đã chọn kiến ​​trúc blockchain thế hệ tiếp theo, Substrate, để làm như vậy.

Chất nền, cũng cung cấp năng lượng cho mạng Polkadot, là một khuôn khổ mô-đun cho phép các nhà phát triển tạo các chuỗi khối thông lượng cao được xây dựng có mục đích. Người sáng lập hợp chất Robert Leshner đã giải thích sự lựa chọn của blplatform trong bài đăng trên blog:“Chúng tôi chọn Substrate để có thể tập trung vào việc xây dựng mã ứng dụng, thay vì phát minh ra các thuật toán đồng thuận; đó là một khuôn khổ hiện đại được xây dựng trên một ngôn ngữ hiện đại, Rust. ”

Để bổ sung cho Gateway, Compound đang có kế hoạch xây dựng ‘Starports’ có thể hoạt động như bật và tắt, cho chuỗi khối mới để người dùng có thể vay hoặc gửi tài sản làm tài sản thế chấp. Leshner giải thích thêm rằng Starports là “chất keo” kết nối một chuỗi khối với Gateway và chúng có thể được trộn và kết hợp theo nhiều cách kết hợp khác nhau cho các mạng khác nhau.

Gateway cũng sẽ có một đơn vị giá trị gốc được gọi là CASH, sẽ tiêu chuẩn hóa giá trị trên các tài sản khác nhau và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. TIỀN MẶT cũng sẽ được kiếm bằng cách cung cấp thanh khoản và trình xác thực mạng.

Gateway hiện đang chạy trên mạng Ropsten của Ethereum như một mạng thử nghiệm và việc kiểm tra sẽ được thực hiện trước khi ra mắt mạng chính, mặc dù không có ngày nào được chỉ định cho việc này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận