Chỉ trong 1 tuần sau khi bắt đầu ICO cho tiền điện tử FXT của mình, FXT, nền tảng giao dịch lớn nhất trên thế giới, đã chứng kiến ​​sự gia tăng khoảng 23% số lượng chủ sở hữu token và tăng trưởng 19,554% trong các hoạt động token.

Là token được xây dựng từ Ethereum, người dùng có thể chi tiêu FXT cho một loạt các giao dịch thanh toán. FXT Tokens, được xây dựng trên blockchain, có tiềm năng làm cho các khoản thanh toán minh bạch hơn, an toàn, và được định giá hợp lý hơn. Giờ đây, chúng chỉ là token cho lĩnh vực Giao dịch Ngoại hối, giới thiệu chúng như một loại tiền ảo độc nhất vô nhị trong môi trường kinh tế và tài chính đương đại.

Token FXT có thể được mua trong các đợt ICO. Công ty sẽ sản xuất tổng cộng 1 tỷ FXT Token và gửi những token này đến các chủ sở hữu FXT tiềm năng thông qua các phương thức khác nhau. 75% trong số 1 tỷ token FXT sẽ được phát hành và trong khi bán ICO Private Sale và Public Sale; 20% sẽ được trao cho những người tham dự như một phần thưởng cho việc hỗ trợ FXT Tokens; và 5% sẽ được tổ chức dành ra để tài trợ cho các hoạt động tiếp thị, bảo trì và các hoạt động dịch vụ khách hàng khác.

Token FXT hiện có giá khoảng 1 USDT mỗi token, nhưng giá của chúng được dự đoán sẽ tăng theo thời gian, dẫn đến tăng thu nhập cho các nhà đầu tư.

Do sự sụt giảm giá trị của đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất là Bitcoin và các loại tiền thay thế lớn khác, nhiều chủ sở hữu tiền điện tử đã giảm các khoản đầu tư của họ. FXT Tokens được coi là tài sản kỹ thuật số tối ưu để đầu tư dưới hình thức HODLing do giá thấp ở hiện tại và lợi nhuận lớn hơn trong tương lai. Điều này được chứng minh bằng việc số lượng người sở hữu FXT Token không ngừng tăng lên.

Tìm hiểu về FXT

Dựa trên công nghệ blockchain, FXT là một công ty có đội ngũ cố vấn tài chính, cố vấn đầu tư và nhà công nghệ có tay nghề cao. Cung cấp ICO FXT Token là cách chính của doanh nghiệp để huy động tiền từ người dùng. Các khoản tiền như vậy sẽ được chi để mở rộng công ty và phát triển hoặc phát hành các dịch vụ mới được xây dựng từ blockchain. Một số trong số đó là trao đổi giao ngay, trao đổi giao dịch ký quỹ, ví tiền kỹ thuật số, thị trường trao đổi hoặc thậm chí là kênh cho vay P2P.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận