Giá Bitcoin đang vật lộn để lấy lại hơn 60.000 đô la , ở mức kỷ lục cao nhất mọi thời đại hiện tại. Tuy nhiên, theo đánh giá của một nhà nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu về Giá trị năng lượng của tiền điện tử, mức cao nhất vẫn còn cách đây 350%.

Mức tăng so với giá hiện tại 350% như dự đoán, sẽ đưa giá mỗi đồng xu lên tới 260.000 đô la mỗi đồng, phù hợp với mục tiêu dự kiến ​​của các nhà phân tích khác. Dưới đây là thêm về Bộ dao động giá trị năng lượng của Bitcoin và lý do tại sao nhà phân tích được đề cập tin rằng thị trường tăng giá vẫn còn nhiều dư địa để phát triển.

Bitcoin có thể tăng lên 260.000 đô la mỗi đồng xu , dựa trên dao động năng lượng

Bitcoin là một công nghệ đột phá với tiềm năng thay đổi thế giới và tiền bạc mãi mãi, nhưng nó cũng có thể là một thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, viễn cảnh mà tiền điện tử thất bại giảm dần và thay vào đó, nó tiếp tục chứng minh tiềm năng của mình với thế giới.

Mạng lưới tiền điện tử lấy năng lượng và chuyển nó thành sức mạnh tiền tệ. Nó làm như vậy thông qua một quá trình phức tạp được gọi là bằng chứng công việc liên quan đến các máy tính chuyên dụng được gọi là thợ đào.

Khi mạng lưới của tiền điện tử phát triển và nhiều năng lượng hơn đang được bơm vào để giữ cho nó hoạt động – được khuyến khích bởi các đồng tiền mới – thì Giá trị năng lượng của mỗi đồng tiền cũng tăng lên.

Công cụ Dao động Giá trị Năng lượng, được tạo ra bởi chuyên gia Bitcoin Charles Edwards, đo lường hoạt động đó và biến nó thành một chỉ báo kỹ thuật bắt nguồn từ các nguyên tắc cơ bản – giống như nhiều công cụ khác của Edwards, chẳng hạn như Hash Ribbons và hơn thế nữa.

So sánh công cụ này và chỉ số tăng cao như thế nào trong các thị trường tăng giá, Edwards dự đoán giá mỗi BTC sẽ tăng 350% nữa trong tương lai.

giá trị năng lượng bitcoin
Về mặt lý thuyết, Bitcoin có thể tăng thêm 350% so với các chu kỳ trước đây | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mức tăng 350% so với mức hiện tại mà đồng tiền này đang giao dịch, sẽ dẫn đến việc tăng thêm 200.000 đô la nữa lên mức giá khoảng 260.000 đô la cho mỗi đồng xu .

Sử dụng biểu đồ trên, các xung có tính chất này thường sắc nét và nhanh chóng, gần như nhanh nhất khi chúng bắt đầu. Thị trường tăng giá hiện tại theo các tiêu chuẩn chu kỳ trước đó, dường như chỉ mới bắt đầu và nếu cuối cùng đạt đỉnh tương tự như các chu kỳ trước đây , sẽ dẫn đến mục tiêu giá của Edwards là 260.000 đô la mỗi BTC.

Một điểm bất thường trên biểu đồ, như Edwards đã chỉ ra, là do sự ra đời của các công cụ khai thác ASIC, điều này đã tạo ra một sự gia tăng mạnh mẽ về sức mạnh băm được đóng góp vào mạng Bitcoin.

Các đỉnh trong thị trường tăng giá rất dễ nhìn thấy bởi vì có rất nhiều người tham gia đổ dồn về phía trên cùng , tìm kiếm một miếng bánh. Nếu trong tương lai công cụ hoạt động giống như trong quá khứ, thì đỉnh đó dường như không còn ở gần trong tầm mắt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận