Trả lời những nhận xét về việc thiếu dapp chạy trên Cardano, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã trả lời bằng cách nói rằng nhu cầu quá cao, công ty của ông không thể xử lý các ứng dụng tràn ngập. Trong nhiều trường hợp, như một chiến lược để đối phó với nhu cầu, các ứng dụng đang bị từ chối.

Goguen sẽ sớm đến Cardano

Phát biểu trên một luồng trực tiếp , Hoskinson cho biết những lời chỉ trích về việc Cardano không có dapp là hoàn toàn không hợp lý. Anh ấy đã thu hút sự chú ý đến các ứng dụng xác thực giày thể thao và gia súc đã chạy trên chuỗi chỉ sử dụng các tính năng siêu dữ liệu.

Mặc dù hiện tại thiếu khả năng lập trình đầy đủ ở lớp cơ sở, nhưng anh ấy ví việc tìm ra lỗi giống như việc chỉ trích việc tham dự một hộp đêm chưa mở cửa.

“Tuy nhiên, họ nói, các dapp đang chạy trên Cardano là gì? Điều đó giống như nói rằng bạn đang mở một hộp đêm, bạn vẫn chưa mở nó, và bạn nói, ‘tại sao không có ai trong hộp đêm của bạn?’ Nó giống như là, chúng tôi vẫn đang xây dựng nó ”.

Hoskinson tự tin hơn rằng một khi Goguen hoạt động, hệ sinh thái sẽ hoàn thiện theo đó. Tuy nhiên, hiện tại, công ty không thể đáp ứng nhu cầu xây dựng dapp trên Cardano. Ông cho biết điều duy nhất cần làm trong những trường hợp này là từ chối các ứng dụng từ các nhà phát triển.

“Như thể, các hợp đồng thông minh đến và sẽ không có nhu cầu. Chúng tôi đã đăng ký rất nhiều. Hiện tại, công ty của chúng tôi không còn khả năng phục vụ luồng giao dịch đến với Cardano. Mọi người đến với tôi, trừ khi đó là một giao dịch có giá trị siêu cao và một số người đã nhảy lên xếp hàng, chúng tôi thực sự nói không và từ chối họ… ”

Có gì trong The Works?

Kỷ nguyên Goguen dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 3. Cho đến nay, IOHK đã không xác nhận hoặc phủ nhận rằng họ sẽ đáp ứng thời hạn này. Tuy nhiên, kỳ vọng đang tăng cao. Một khi các hợp đồng thông minh được thiết lập và chạy, Cardano sẽ sánh ngang với đối thủ lớn nhất của nó, Ethereum.

Không phụ lòng mong đợi, Hoskinson đã tweet rằng Cardano 360 của tháng này sẽ là một trong những bộ phim đáng xem. Chương trình tháng dự kiến ​​chiếu vào ngày 25 tháng 3 lúc 17: 30GMT.

Mặc dù “hành động” có thể đề cập đến bất kỳ số thứ nào trong quy trình, ngày triển khai Goguen được xác nhận sẽ là trường hợp tốt nhất cho những người nắm giữ ADA.

Với điều đó, trong ngắn hạn, cộng đồng có thể mong đợi điều gì ở Goguen? Hoskinson đề cập đến các dự án đang thực hiện thông qua chương trình Catalyst. Ông cho biết một loạt các thị trường NFT, các dịch vụ stablecoin, oracles và DEX đang được triển khai.

“Nếu bạn nhìn vào Catalyst, có sáu thị trường NFT đang tìm kiếm nguồn vốn, có các stablecoin đang tìm kiếm nguồn vốn, một số trong số đó đã được triển khai trên Emurgo chẳng hạn. Oracles tìm kiếm tài trợ, DEX tìm kiếm tài trợ…. ”

Do đó, những cáo buộc rằng Cardano là một chuỗi ma không có giá trị gì. Câu hỏi duy nhất còn lại là, khi nào Goguen sẽ ra mắt?

Biểu đồ hàng ngày Cardano YTD

			

			
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận