Một nền tảng tập trung vào tiền điện tử đang thề sẽ làm rung chuyển thế giới võ thuật tổng hợp – mang lại số hóa rất cần thiết cho môn thể thao này và giúp các võ sĩ kiếm sống.

Một nhóm các chuyên gia tiếp thị và võ thuật tổng hợp đã tạo ra một nền tảng lấy người hâm mộ làm trung tâm được thiết kế để đưa môn thể thao này vào thời đại kỹ thuật số.

MMAON cho biết võ thuật tổng hợp được coi là môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới, với những điều như Conor McGregor đã đưa bộ môn này lên tầm quốc tế.

Nền tảng trực tuyến được thiết kế để kết nối các bên liên quan của môn thể thao cảm giác mạnh này – bao gồm các nhà tổ chức, vận động viên, nhà tài trợ và người hâm mộ. Với việc COVID-19 ảnh hưởng đến các sự kiện MMA trên toàn cầu, khiến các trận đấu bị hoãn lại và người hâm mộ phải ở nhà, số hóa chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Tomaž Ambrožič, một chuyên gia tiếp thị thể thao nổi tiếng, đã mô tả việc tạo ra Trung tâm kỹ thuật số MMA là “một cách tiếp cận rất sáng tạo”. Nền tảng này được thiết lập để áp dụng cách tiếp cận tương tự như của IMDb, hiện đã trở thành một cơ quan có thẩm quyền không thể tranh cãi trong thế giới điện ảnh.

Anh ấy giải thích: “Mỗi võ sĩ sẽ được thiết lập hồ sơ của họ ở một nơi, với nền tảng cho phép người hâm mộ có cơ hội tương tác với các võ sĩ, bao gồm dưới dạng một kênh truyền thông xã hội chuyên dụng và thậm chí có tùy chọn thưởng trực tiếp cho các võ sĩ những người hâm mộ. “

Một bước ngoặt hấp dẫn nằm ở việc người hâm mộ có thể bình chọn võ sĩ nào mà họ muốn thấy đối mặt với nhau trên võ đài. Những người đam mê cũng sẽ có cơ hội theo dõi từng võ sĩ khi họ huấn luyện cho các sự kiện sắp tới và chia sẻ dự đoán của họ.

Chiến đấu cho các máy bay chiến đấu

MMAON nói rằng họ cũng muốn giúp các võ sĩ kiếm sống thoải mái. Mặc dù thực tế MMA là một trong những môn thể thao khó và khắt khe nhất trên thế giới, nhưng nhiều ngôi sao hiện có tiềm năng kiếm tiền thấp – và chỉ một số ít kiếm được một số tiền đáng kể.

Thông qua nền tảng tập trung vào tiền điện tử này, các võ sĩ sẽ có thể nhận được tiền boa từ những người hâm mộ trung thành – và các vận động viên sẽ có thể cung cấp hàng hóa và thiết bị thể thao có thương hiệu để tạo ra doanh thu. Một loạt các cơ hội tài trợ cũng sẽ được cung cấp, điều mà các hợp đồng với các cơ quan thể thao chuyên nghiệp thường cấm.

Frank Mir, cựu vô địch thế giới hạng nặng UFC, người đóng vai trò cố vấn cho dự án, cho biết anh mong muốn các nền tảng như MMAON tồn tại trong giai đoạn đầu của sự nghiệp – mô tả nó như một “khái niệm hiện tượng” sẽ cho phép các võ sĩ trẻ được mọi người nhìn thấy.

Anh ấy nói thêm: “Đôi khi bạn có chút ghen tị khi nghĩ về việc sẽ như thế nào khi có được tất cả những thứ này khi tôi chiến đấu những năm còn trẻ… Tôi có thể kiếm được bao nhiêu nữa? Làm cách nào để tôi trở nên nổi tiếng hơn? Nó phải dễ dàng hơn cho mọi thế hệ ”.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của MMAON sẽ liên quan đến việc khuyến khích càng nhiều võ sĩ nổi tiếng thế giới càng tốt trở thành một phần của cuộc cách mạng.

Khởi động loại trực tiếp

Các giám đốc điều hành cho biết mã thông báo MMAON sẽ có rất nhiều trường hợp sử dụng – cho phép các võ sĩ kiếm thêm thu nhập ngay cả khi họ không ở trong lồng.

Người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các võ sĩ để tạo ra các chương trình huấn luyện tùy chỉnh cho họ và phát động huy động vốn từ cộng đồng để biến những trận đấu mà họ muốn xem thành hiện thực. Tiền điện tử cũng được thiết lập để sử dụng làm phương tiện thanh toán cho các cuộc chiến trả tiền cho mỗi lượt xem và bán vé. Theo thời gian, việc đặt cược những mã thông báo này cũng sẽ cho phép người dùng nhận được chiết khấu cho hàng hóa và các sự kiện đặc biệt.

MMAON cũng đã được xác nhận bởi Mohammed “The Hawk” Shahid, chủ tịch của Liên đoàn Chiến đấu BRAVE, người đang giữ vai trò cố vấn cho nền tảng – cung cấp thông tin chi tiết và phản hồi để giúp công ty tiếp tục phát triển. Ông nói thêm: “MMAON đóng góp cho môn thể thao này bằng cách không chỉ là một giải pháp toàn diện cho ngành võ thuật tổng hợp mà nó tập trung vào các võ sĩ hưởng lợi từng bước từ sự phát triển của môn thể thao này. Đây sẽ là một cuộc cách mạng trong môn thể thao MMA. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận