Một chuỗi khối có thể mở rộng cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các mã thông báo tùy chỉnh, cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và cung cấp quyền riêng tư tiên tiến thông qua quan hệ đối tác với một dự án tiền điện tử khác.

Một chuỗi khối có thể mở rộng cho phép các giao dịch được hoàn thành nhanh chóng và rẻ – và cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình để giải trí.

Hathor cho biết cơ sở hạ tầng của nó đơn giản đến mức một đứa trẻ 13 tuổi có thể khởi chạy mã thông báo của riêng mình trong vòng chưa đầy một phút… và quá trình này chỉ mất một vài cú nhấp chuột. Điều này có thể mở đường cho các công ty phát hành cổ phiếu cho các nhà đầu tư, các nhà bán lẻ cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết tiên tiến, các cuộc bỏ phiếu diễn ra kỹ thuật số và dân chủ, đồng thời cho các token làm bằng chứng về quyền sở hữu.

Dự án tự hào có kiến ​​trúc mới lạ kết hợp DAGs bên và blockchain được lấy cảm hứng từ luận án Tiến sĩ của người sáng lập Marcelo Salhab Brogliato. Mã của Hathor được xây dựng từ đầu – có nghĩa là nó không được phân tách từ một loại tiền điện tử khác.

Khả năng sử dụng là trọng tâm của dịch vụ của Hathor và blockchain có thể thoải mái xử lý tới 200 giao dịch mỗi giây. Một điểm bán hàng độc đáo khác nằm ở việc giới thiệu các hợp đồng nano. Hathor mô tả công nghệ này như một phiên bản đơn giản nhưng mạnh mẽ của hợp đồng thông minh giúp giảm nhu cầu về sức mạnh tính toán, cắt giảm chi phí giao dịch và giúp loại bỏ các lỗi chắc chắn phát sinh khi hợp đồng thông minh trở nên quá phức tạp. Dự án cho biết sự đổi mới này đóng vai trò quan trọng trong việc theo đuổi tầm nhìn của nó là cung cấp “giao dịch không cảm giác” cho thế giới.

Hathor nói rằng hợp đồng nano “có lẽ là tính năng được mong đợi nhất trong cộng đồng của chúng tôi.” Công việc thiết kế ban đầu của họ đã được tiến hành trong Q1 và việc triển khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào Q2. Điều này sẽ mở đường cho một loạt các khả năng mở rộng xuất hiện trong Quý 3.

Mã thông báo HTR đã có sẵn trên KuCoin trong hai tháng qua, với các cặp có sẵn đối với Ether và USDT. Cặp BTC / HTR sẽ được thực hiện trong những ngày tới.

Sản phẩm và chương trình mới

Mục tiêu của Hathor là cung cấp một chuỗi khối tiết kiệm chi phí hơn nhiều khi so sánh với các chuỗi khối tương tự như Ethereum, nơi một số giao thức DeFi đã bị tê liệt bởi phí giao dịch cao ngất trời. Một bộ sản phẩm đang được triển khai trên nền tảng blockchain mới này – và HathorSwap, một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng mã thông báo được bao bọc và cung cấp không phí gas, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Các sản phẩm khác sắp ra mắt bao gồm tiện ích mở rộng Chrome, thẻ ghi nợ ảo cho phép chủ sở hữu mã thông báo HTR chi tiêu tiền điện tử của họ mà không gặp rắc rối, dịch vụ thương mại điện tử được thiết lập để cung cấp phí thấp hơn 10 lần so với Stripe trong khi giải quyết giao dịch trong vài giây và danh bạ người bán cho phép người tiêu dùng để tìm kiếm các cửa hàng chấp nhận mã thông báo Hathor.

Vào ngày 1 tháng 3, Hathor đã phát hành chương trình tài trợ để khuyến khích sự phát triển. Dự án tin rằng các sản phẩm đầu tiên được xây dựng bằng cách sử dụng hỗ trợ tài chính này do chiến dịch #BuildonHathor tạo ra có thể xuất hiện vào cuối quý 2.

Bảo vệ quyền riêng tư

Hathor nói rằng mối quan tâm của họ còn vượt ra ngoài tốc độ giao dịch – và quyền riêng tư là mối quan tâm chính khi họ xây dựng chuỗi khối tập trung vào thanh toán của mình.

Để đạt được mục tiêu này, nó đã hợp tác với  HOPR , công ty cung cấp giải pháp bảo mật tiên tiến, tinh vi và an toàn hơn nhiều so với mã hóa end-to-end. Mixnet được khuyến khích của HOPR sẽ cung cấp truyền dữ liệu riêng tư siêu dữ liệu trong khi thưởng cho những người chạy nút bằng mã thông báo HOPR. Cả hai bên hy vọng rằng sự hợp tác của họ sẽ thu hút các cá nhân nhận thức về quyền riêng tư và các tập đoàn tuân thủ.

Do thế giới tiền điện tử có thể cạnh tranh khốc liệt như thế nào – với các dự án đối thủ đang tranh giành vị trí thống trị – thật sảng khoái khi thấy hai dự án có quan điểm tương tự hợp lực để tạo ra tác động lớn hơn.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, HOPR và Hathor gần đây đã tham gia vào một AMA trực tiếp nơi họ đặt ra kế hoạch cho tương lai. Cả hai công ty đều tin rằng quyền riêng tư dữ liệu sẽ trở thành chủ đề thống trị trong năm 2021 và hơn thế nữa – trong bối cảnh những lo ngại liên tục về cách các gã khổng lồ công nghệ sử dụng dữ liệu cá nhân và hàng loạt vụ hack nổi tiếng đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận