Một mảnh của Banksy được mua bởi một nhóm các nghệ sĩ am hiểu về tiền điện tử, đốt trong công viên và được tưởng niệm như một NFT đã được bán với giá 228,69 ETH.

Một tác phẩm nghệ thuật gốc của Banksy được đốt cháy bởi một nhóm nghệ sĩ am hiểu về tiền điện tử đã được bán với giá 228,69 ETH , tương đương khoảng 380.000 đô la khi mua.

Nhóm đứng sau tuyên bố về mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chấp nhận lời đề nghị vào chiều Chủ nhật theo giờ miền Đông. Việc bán OpenSea diễn ra chỉ vài ngày sau khi nhóm đốt tác phẩm nghệ thuật ở công viên Brooklyn. Một nguồn tin giấu tên đã nói với CoinDesk vào đầu tuần này rằng các nghệ sĩ đã mua tác phẩm với giá khoảng 100.000 đô la.

Injective Protocol là công ty đứng sau vụ mua Banksy. Người phát ngôn Mirza Uddin cho biết nhóm vẫn đang quyết định tổ chức từ thiện nào sẽ nhận được số tiền thu được từ việc bán NFT, mặc dù ông đã nói rằng nó sẽ tập trung vào COVID.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch cho sự kiện tiếp theo của mình với sự cộng tác của một nghệ sĩ nổi tiếng,” Uddin nói với CoinDesk. “Mục đích của chúng tôi là làm cầu nối giữa thế giới nghệ thuật truyền thống với thế giới của NFT. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ làm nhiều hơn nữa để duy trì đặc tính này. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận