Công ty tiền điện tử lớn có trụ sở tại London, Blockchain.com, đã huy động được 300 triệu USD trong một vòng đầu tư mang lại cho công ty mức định giá 5,2 tỷ USD.

Trong một thông báo ngày 24 tháng 2 trên trang web của công ty, Giám đốc điều hành Peter Smith cho biết rằng vòng Series C của họ được dẫn dắt bởi DST Global , Lightspeed Venture Partners và VY Capital , cũng như với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu và hiện có khác từ khắp nơi trên thế giới.

Vòng này diễn ra sau vòng tăng trưởng chiến lược 120 triệu USD được công bố vào giữa tháng 2, được dẫn dắt bởi một số nhà đầu tư vĩ mô. Công ty cho biết các đối tác mới “có kinh nghiệm hỗ trợ các công ty trong thời kỳ tăng trưởng siêu tốc – là sự bổ sung hoàn hảo cho việc bổ sung gần đây của chúng tôi về một số nhà đầu tư vĩ mô tốt nhất như Louis Bacon và Kyle Bass.”

Smith nói thêm rằng hơn 31 triệu người dùng đã được xác minh từ hơn 200 quốc gia sử dụng các sản phẩm của công ty, trong khi họ cũng thấy lượng người dùng tích cực tăng gấp 3 lần trong 12 tháng qua. Hơn nữa, Blockchain.com “mang lại lợi nhuận cao trên từng ngành nghề kinh doanh của chúng tôi”, nó nói thêm, đã vượt qua tất cả biên độ đóng góp của năm 2020 trong 2 tháng đầu năm 2021.

Smith cho biết, Blockchain.com có ​​kế hoạch “mở rộng mạnh mẽ” các sản phẩm mà họ cung cấp, cũng như phát triển đội ngũ toàn cầu và theo đuổi các cơ hội M&A.

Theo The Wall Street Journal, thỏa thuận này “làm nổi bật sự sẵn sàng ngày càng tăng của các nhà đầu tư mạo hiểm để quay trở lại cơn sốt bitcoin.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận