Nền tảng giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb đã ra mắt dịch vụ “giao dịch tự động” – sau khi hợp tác với một công ty cho phép khách hàng giao dịch bằng cách sử dụng bot tự động.

Per Hanguk Kyungjae, sàn giao dịch, công ty dẫn đầu thị trường của Hàn Quốc, đã ký một thỏa thuận với một công ty có tên Crom Innovation (tên công ty phiên âm), chuyên giao dịch các giải pháp bot cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty tuyên bố rằng họ sử dụng “các thuật toán toán học tài chính tiên tiến” và có thể giúp các nhà giao dịch hoàn thành “các giao dịch lặp đi lặp lại giữa giá cao và giá thấp”, tuyên bố rằng tính năng này sẽ “hữu ích trong thị trường đi ngang”.

Bithumb tuyên bố rằng giao dịch tự động mới của họ có thể được sử dụng cho tất cả các mã thông báo mà nó liệt kê, thêm rằng nó đã tích hợp đầy đủ chức năng với nền tảng của mình, có nghĩa là các nhà giao dịch không cần cài đặt thêm ứng dụng, nghĩa là các nhà đầu tư lần đầu cũng có thể sử dụng nó.

Các bot giao dịch có thể được sử dụng để đặt giới hạn và hủy các giao dịch trong tương lai trong trường hợp giá giảm đối với các nhà giao dịch muốn đáp ứng bản chất 24 giờ của thị trường tiền điện tử.

Công ty đã cố gắng tăng cường hỗ trợ cho tính năng này bằng cách phát phiếu thưởng Starbucks cho 5.000 người đầu tiên sử dụng tính năng này để thực hiện hai hoặc nhiều giao dịch đối với các khoản đầu tư có giá trị ít nhất là 44 USD.

Bithumb nói thêm rằng họ cũng sẽ cung cấp phiếu giảm giá phí giao dịch cho một số người dùng đầu tiên của dịch vụ mới như một phần của thỏa thuận khuyến mại.

Trong khi đó, một số đối thủ của Bithumb ở Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong vài tháng tới sau khi luật mới ban hành vào ngày 25 tháng 3, yêu cầu tất cả các sàn giao dịch phải tuân thủ nghiêm ngặt về chống rửa tiền, quản lý thông tin và tên thật. giao thức ngân hàng. Các nhà khai thác sàn giao dịch không xin được giấy phép từ cơ quan quản lý sẽ buộc phải đóng cửa và hoàn lại tiền cho khách hàng trước ngày 25 tháng 9 hoặc đối mặt với các khoản phạt nặng và có thể bị phạt tù.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận