Người bán châu Á gặp gỡ người mua Bắc Mỹ, vì động thái chính sách của BoJ nhắc nhở các nhà giao dịch về các mô hình thời gian.

Các nhà giao dịch đang quen với việc mua bitcoin (BTC) tập trung vào các giờ ở châu Âu, với Bắc Mỹ bị tụt lại phía sau và châu Á mời gọi nhiều người bán hơn. Phiên giao dịch châu Á hôm qua cũng không phải là ngoại lệ.

“Qua đêm, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã thông báo [họ] sẽ giảm mua tài sản trong một động thái báo hiệu thắt chặt chính sách. Vào thời điểm thị trường châu Âu mở cửa, [những nhà đầu tư đó] đã tìm hiểu tin tức này và ngay lập tức đi vào động thái phòng thủ… [điều này cũng] gây ra tác động xấu đối với hành động giá mạnh mẽ của BTC, ”Chad Steinglass, người đứng đầu giao dịch tại CrossTower , một tài sản kỹ thuật số công ty kinh doanh.

  • BoJ đang xem xét từ bỏ mục tiêu mua 6 nghìn tỷ yên của mình để mua các quỹ giao dịch hối đoái (ETF), theo báo cáo của Bloomberg . Chương trình mua ETF dự kiến ​​sẽ chỉ được sử dụng trong thời điểm thị trường hỗn loạn, có thể được hiểu là thắt chặt biên.
  • Phản ứng nhanh chóng trước rủi ro trước tin tức của BoJ trong giờ Châu Á và Châu Âu không phải là bất thường.
  • Steinglass nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Không có gì lạ khi người châu Âu tỏ ra chảnh chọe hơn những người khác. Kể từ Tết Nguyên đán, thị trường châu Á tương đối yếu”.
  • “Tiền điện tử sẽ giao dịch với [tài sản] rủi ro trong ngày. Trong vài tuần qua, bitcoin đã bị ảnh hưởng bởi thị trường khó khăn, nhưng đã có khả năng phục hồi, điều này đáng khích lệ.”

Mức tăng gần đây trên $ 58K là phù hợp với sự gia tăng giá sàn của BTC vì xu hướng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Steinglass cho biết: “Mỗi khi chúng tôi đột phá vào một phạm vi mới, ngưỡng kháng cự cũ sẽ trở thành hỗ trợ – liên tục trong vài tháng qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận