Các cựu quan chức FATF sẽ giúp chỉ đạo chiến lược quy định toàn cầu của Binance, sàn giao dịch cho biết.Tại sao Binance được cho là phải đối mặt với một cuộc thăm dò CFTCCFTC được cho là đang thăm dò Binance để cho phép người dùng Hoa Kỳ mua và bán các công cụ phái sinh. Bảng “The Hash” thảo luận về ý nghĩa tiềm năng và tác động của tin tức cũng như thời điểm xung quanh thông báo của Binance rằng cựu đại sứ và thượng nghị sĩ Max Baucus sẽ tham gia sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với tư cách là cố vấn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đề nghị hai thành viên cũ của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) vào nhóm cố vấn của mình vào thứ Năm, thông báo cam kết của mình trong việc ngăn chặn các mối quan ngại về gian lận và tuân thủ.

  • Cựu thư ký điều hành Rick McDonell và cựu trưởng phái đoàn Canada của FATF, Josée Nadeau, sẽ tư vấn về “các chiến lược tuân thủ và quy định toàn cầu” của Binance, theo một thông cáo báo chí.
  • Cặp đôi này cũng sẽ tham gia vào giao tiếp của Binance với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, theo công ty. Đầu tháng này, Binance đã thêm một liên lạc viên chính phủ hàng đầu là cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Max Baucus.
  • Binance đã phải đối mặt với những cáo buộc trong quá khứ về việc trốn tránh sự giám sát của chính phủ và đang bị cơ quan quản lý hàng hóa liên bang Hoa Kỳ điều tra để xem liệu người dân Hoa Kỳ có giao dịch các công cụ phái sinh trên sàn giao dịch tiền điện tử có vi phạm các quy định của Hoa Kỳ hay không mà công ty phủ nhận.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận