Ngân hàng kỹ thuật số sẽ chi thêm tiền để đáp ứng các yêu cầu về vốn trước khi ra mắt của các nhà quản lý Wyoming.

Ngân hàng tiền điện tử Avanti đã huy động được 37 triệu đô la từ các nhà đầu tư Series A khi nó chuẩn bị đưa các hoạt động ngân hàng kỹ thuật số của mình lên mạng.

Trong một thông cáo báo chí , công ty mẹ Avanti Financial Group cho biết Coinbase Ventures, Binance.US, Morgan Creek Digital, Slow Ventures và Đại học Wyoming Foundation, trong số những người khác, đã tham gia vào vòng gọi vốn. Avanti đã huy động được tổng cộng 44 triệu đô la , nhóm cho biết.

Avanti cho biết họ sẽ rót vốn để đáp ứng các yêu cầu về vốn quy định và đầu tư hơn nữa vào đội ngũ kỹ sư của mình. Nó đã đạt được trạng thái tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt (SPDI) vào tháng 10, gia nhập công ty tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Wyoming với tư cách là một trong số ít công ty kỹ thuật số có điều lệ ngân hàng.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Caitlin Long nói với CoinDesk rằng Avanti cần phải huy động thêm vốn trước khi có thể nhận được giấy chứng nhận có thẩm quyền hoạt động. 

Avanti đang chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay, Long cho biết trong thông cáo báo chí.

“Rất nhiều người và các công ty gốc tiền điện tử thuộc tất cả các lĩnh vực, sàn giao dịch, nhà giao dịch, người cho vay, ngân hàng và một số công ty không phải tiền điện tử cũng đã tích cực liên hệ với chúng tôi vì họ hiểu [CTO] Bryan Bishop và nhóm của anh ấy có những điều khác biệt. Long nói trong một cuộc phỏng vấn.

Long cho biết, nhiệm vụ cuối cùng trước khi ra mắt của Avanti sẽ được chuyển đến ngân hàng với Cục Dự trữ Liên bang.

“Cắm tiền điện tử trực tiếp vào hệ thống thanh toán bằng đồng đô la của chúng tôi, điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây,” cô nói thêm.

“Nhiều người nhìn vào yêu cầu theo luật định của chúng tôi là 5 triệu đô la, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nó thực sự vượt xa con số đó,” Ủy viên Albert Forkner của Bộ phận ngân hàng Wyoming nói với CoinDesk qua email. “Mức độ mà Avanti đã công bố phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi và các ứng viên khác.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận