Cửa hàng đầu tư của Sam Bankman-Fried đã mua 20 triệu đô la token REEF, nhằm mục đích mua thêm.

Reef Finance có trụ sở tại Polkadot cho biết công ty thương mại Alameda Research đã đầu tư 20 triệu đô la bằng cách mua token REEF.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, công ty cho biết Alameda Research đã trở thành một bên liên quan quan trọng trong nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo (DeFi). Reef trước đó đã công bố vòng tài trợ 3,9 triệu đô la vào tháng 9 năm ngoái với sự hỗ trợ từ NGC Ventures, Kenetic Capital và những người khác.

Khoản đầu tư của Alameda thể hiện một vụ đặt cược đáng kể vào lực kéo DeFi bên ngoài Ethereum, địa điểm hàng đầu cho các ứng dụng tài chính giống như ngân hàng được xây dựng trên blockchain. Nhu cầu về các dịch vụ như vậy đã khiến DeFi trở thành mối quan tâm trị giá 42 tỷ đô la nhưng cũng khiến phí gas trên Ethereum tăng lên mức cao kỷ lục .

Đáng chú ý, Reef Finance cho biết Alameda, người ủng hộ chính của blockchain Solana thông lượng cao, sẽ giúp dự án xây dựng cầu nối đầu tiên giữa Polkadot và Solana.

“Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp khoản đầu tư này để tiếp tục phát triển quỹ đạo của chúng tôi và cho sự phát triển của chuỗi Reef cho các ứng dụng DeFi trong tương lai,” Giám đốc điều hành Reef, Denko Mancheski cho biết trong một tuyên bố.

Vào tháng 2, Alameda Research thông báo họ đang dẫn đầu khoản đầu tư 40 triệu đô la vào Oxygen, được xây dựng trên Solana. Bộ công cụ DeFi của Oxygen dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào Maps.me , một ứng dụng du lịch được sử dụng rộng rãi mà Alameda cũng được đầu tư.

Một nguồn tin am hiểu về khoản đầu tư của Reef Finance cho biết Alameda có thể sớm nâng lượng nắm giữ REEF của mình lên ngoài con số 20 triệu USD đã công bố.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận