Bitcoin và tiền điện tử ở đây để tồn tại. Trong vài năm tới, sẽ có nhiều thăng trầm hơn, nhưng sự đổi mới của blockchain sẽ tiếp tục. Đó là lý do tại sao tôi đang chia sẻ các cổ phiếu blockchain yêu thích của mình ngày hôm nay.

Tôi đã theo dõi tiền điện tử trong gần mười năm và thậm chí còn làm việc trong lĩnh vực này. Công nghệ này rất ấn tượng và nền tảng đầu tư của tôi cũng giúp tôi rất nhiều. Tôi đã khám phá ra một số cơ hội đầu tư tuyệt vời. Và nhiều người trong số họ có rủi ro cao nhưng không phải tất cả…

Danh sách dưới đây bao gồm các công ty đã thành lập. Họ đã chứng minh được các mô hình kinh doanh cốt lõi của mình và tạo ra dòng tiền đáng tin cậy. Điều này cho phép họ đầu tư vào blockchain và các công nghệ mới khác.

Khi blockchain tiếp tục phát triển, các công ty này có thể thấy doanh số bán hàng tăng lên. Họ đang khám phá và phát triển một số dịch vụ liên quan đến tiền điện tử độc đáo. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào danh sách các cổ phiếu blockchain…

6 cổ phiếu Blockchain hàng đầu nên mua

  • IBM (NYSE: IBM)
  • Overstock (Nasdaq OSTK)
  • Thẻ Mastercard (NYSE: MA)
  •  Square (NYSE: SQ)
  • JPMorgan Chase (NYSE: JPM)
  • CME Group (Nasdaq: CME)

IBM

IBM có trong tay nhiều lĩnh vực. Mặc dù, nó đã trở thành công ty hàng đầu trong công nghệ blockchain trong vài năm qua. Nó cung cấp một trong những nền tảng mã nguồn mở hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đã có nhiều công ty sử dụng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của IBM. Và họ đến từ các ngành khác nhau như chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dầu khí và nhiều ngành khác. IBM đã đầu tư rất nhiều vào blockchain và đã thu được một số lợi nhuận.

Sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục khi nhiều công ty chuyển sang sử dụng các công nghệ sổ cái mới này. Và như đã nói, IBM còn có nhiều nguồn thu khác. Điều này mang lại sự ổn định hơn cho các nhà đầu tư khi các dự án khác phát triển.

Quá tải

Overstock là người sớm chấp nhận tiền điện tử. Công ty chủ yếu là một nhà bán lẻ trực tuyến cho đồ nội thất. Mặc dù, nó đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ đầu năm 2014. Và kể từ đó, Overstock đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ blockchain.

Vào năm 2017, Overstock đã đưa ra kế hoạch tạo ra tiền điện tử của riêng mình. Điều này dẫn đến mã thông báo tZERO, cũng như một nền tảng giao dịch blockchain. Mục tiêu là kết hợp những gì tốt nhất của chứng khoán truyền thống và tiền điện tử. Đó là một chuyến đi gập ghềnh nhưng cổ phiếu blockchain này đã đạt mức cao mới trong năm ngoái.

Overstock cũng đã hợp tác với Coinbase để tiếp cận nhiều khách hàng hơn muốn sử dụng Bitcoin để mua hàng. Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và bạn có thể tìm thấy bài đánh giá Coinbase của tôi bằng cách nhấp vào liên kết đó. Nó gần như được năm trong số năm sao!

Mastercard

Mastercard là một công ty tài chính lớn chuyên xử lý thanh toán. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, khi Bitcoin và tiền điện tử phát triển, công ty này đã theo dõi sát sao. Và gần đây, nó đang thực hiện một số động thái lớn hơn…

Vào tháng 2 năm 2021, Mastercard thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho tương lai của tiền điện tử và thanh toán. Năm nay, Mastercard sẽ bắt đầu hỗ trợ một số loại tiền điện tử trực tiếp trên mạng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về động thái này bằng cách đọc bài viết của chúng tôi về Mastercard và tiền điện tử .

Mastercard là một cỗ máy rút tiền và nó đang thực hiện các bước để chứng minh hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai. Đó là một công ty nổi tiếng nhưng cũng là một cổ phiếu blockchain đang phát triển.

Quảng trường

Square là một bộ xử lý thanh toán khác và nó tập trung vào thanh toán di động. Đó là một trong những công ty mới hơn trong danh sách này nhưng hoạt động kinh doanh cốt lõi của nó đang phát triển nhanh chóng. Và trở lại năm 2018, Square đã thêm Bitcoin vào các dịch vụ của mình.

Với Ứng dụng tiền mặt phổ biến, khách hàng có thể mua và bán Bitcoin. Tiến thêm một bước nữa, công ty cũng thành lập Square Crypto. Đó là một nhóm độc lập chỉ tập trung vào việc đóng góp vào công việc mã nguồn mở bitcoin.

Trên hết, Square đã mua số Bitcoin trị giá 50 triệu đô la vào năm 2020. Con số đó chiếm khoảng 1% tài sản của Squares vào thời điểm đó. Mặc dù, vị thế có thể đã tăng lên cùng với giá của Bitcoin. Vì vậy, Square là một cổ phiếu blockchain và cơ hội đầu tư Bitcoin duy nhất.

JPMorgan Chase

JPMorgan Chase ban đầu tránh Bitcoin và tiền điện tử. Giám đốc điều hành, Jamie Dimon, đã đi xa đến mức gọi đó là một trò lừa đảo. Nhưng anh ấy đã quay lại một chút… anh ấy hối hận vì đã gọi nó là một trò gian lận và nói rằng blockchain là có thật.

Vào năm 2019, JPMorgan đã tạo và thử nghiệm thành công một đồng tiền kỹ thuật số đại diện cho tiền tệ fiat. Và công ty đang tiếp tục nghiên cứu blockchain để phát triển các giải pháp nội bộ trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình.

Là một ngân hàng lớn, sự lưỡng lự ban đầu đối với Bitcoin là có ý nghĩa. Nhưng với đà tiếp tục của nó, các ngân hàng như JPMorgan sẽ được hưởng lợi bằng cách thích ứng. Nhiều khách hàng của họ đang bắt đầu sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain có nhiều ứng dụng hữu ích…

Nhóm CME

CME Group là một công ty thị trường tài chính. Nó giao dịch trong các sàn giao dịch phái sinh và giao dịch các tài sản như nông sản, kim loại, tiền tệ và cổ phiếu. Và khi Bitcoin đã trở nên phổ biến, CME Group đã bắt tay vào hành động…

Nhóm CME hiện cung cấp các sản phẩm tiền điện tử. Nó cung cấp khả năng hiển thị với các hợp đồng tương lai và tùy chọn Bitcoin , cũng như hợp đồng tương lai Ether. Đây là một động thái lớn và một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm khác đối với các công nghệ blockchain.

Đầu tư vào CME Group sẽ giúp bạn tiếp xúc với blockchain. Đó là một phần nhỏ của công việc kinh doanh hiện tại nhưng khi đà tiền điện tử tiếp tục, tôi mong đợi nhiều hơn nữa sẽ đến…

Công nghệ và xu hướng Blockchain

Hầu hết các cổ phiếu blockchain ở trên đều thuộc ngành tài chính. Mặc dù, blockchain còn tiến xa hơn nhiều. Nó vẫn đang ở giai đoạn đầu và sắp có nhiều sự gián đoạn…

Tính minh bạch, bất biến và bảo mật của công nghệ blockchain khiến nó trở nên hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau, vượt xa tiền điện tử. Nó có thể được sử dụng trong mọi thứ, từ giao dịch chứng khoán đến an toàn thực phẩm đến bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe.

Trên thực tế, Diễn đàn Kinh tế Thế giới dự đoán blockchain sẽ lưu trữ 10% GDP toàn cầu trong vòng một thập kỷ tới. Nó có thể tiết kiệm cho ngành tài chính hàng tỷ đô la. Nó có thể loại bỏ những người trung gian. Và bạn có thể sử dụng nó để quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể truy tìm nguồn gốc của thực phẩm bị ô nhiễm.

Những cải tiến về tốc độ và bảo mật có thể là một cuộc cách mạng. Thời gian giao dịch và chi phí giao dịch có thể giảm xuống. Bạn thậm chí có thể sử dụng blockchain để theo dõi quyền sở hữu tài sản ở các quốc gia kém phát triển hơn. Hoặc bạn có thể ngăn chặn việc làm giả vé xem buổi hòa nhạc hoặc thể thao ngay tại Hoa Kỳ.

Hầu như mọi tình huống mà bạn cần lưu trữ thông tin giao dịch là một lĩnh vực chính để hưởng lợi từ công nghệ blockchain. Và với rất nhiều cơ hội để phát triển, có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm lợi từ cuộc cách mạng sắp tới.

Kết luận và Tiếp theo là gì?

Các cổ phiếu blockchain ở trên có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Họ cũng có doanh nghiệp ổn định và khả năng đầu tư vào những công nghệ mới này. Thiết lập này cung cấp ít rủi ro hơn khi đầu tư vào công nghệ blockchain.

Mặc dù, có thể bạn đang tìm kiếm cơ hội thưởng rủi ro cao hơn? Nếu đúng như vậy, bạn có thể đăng ký Manward Press . Đó là một bức thư điện tử miễn phí và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẹo, thủ thuật và cơ hội đầu tư.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận