“Nội dung khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp hoặc xúi giục người dùng vi phạm nguyên tắc của YouTube là không được phép”, nền tảng này cho biết mà không giải thích chi tiết.

YouTube đã khôi phục tài khoản CoinDesk. “Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng gần đây chúng tôi đã xem xét tài khoản YouTube của bạn và sau khi xem xét lại, chúng tôi có thể xác nhận rằng tài khoản đó không vi phạm Điều khoản dịch vụ của chúng tôi”, nền tảng này cho biết trong một email.

Một phát ngôn viên nói với phóng viên của CoinDesk: “Khi chúng tôi chú ý rằng nội dung đã bị xóa nhầm, chúng tôi sẽ nhanh chóng khôi phục nội dung đó. Chúng tôi cũng cho phép người tải lên dễ dàng kháng nghị yêu cầu xóa. ”

Nền tảng phát trực tuyến video YouTube đã đánh sập kênh của CoinDesk ngoại tuyến hôm thứ Năm, bị cáo buộc vi phạm chính sách của nó.

  • Với lý do “vi phạm nghiêm trọng hoặc nhiều lần” các nguyên tắc cộng đồng của mình, YouTube đã xóa kênh của CoinDesk, kênh có hơn 21.000 người đăng ký.
  • “Nội dung khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp hoặc xúi giục người dùng vi phạm nguyên tắc của YouTube không được phép xuất hiện trên YouTube”, nền tảng này đã viết trong một email gửi đến CoinDesk mà không giải thích chi tiết.
  • YouTube cũng đã cắt buổi phát trực tiếp của chương trình hàng ngày “Tất cả về Bitcoin” trên CoinDesk TV trong thời gian phát sóng, cho rằng nó vi phạm chính sách “có hại và nguy hiểm” của nền tảng.
  • CoinDesk đã đệ trình nhiều kháng nghị, không có phản hồi trực tiếp từ YouTube tính đến thời điểm báo chí. Ít nhất một kháng nghị đã bị từ chối vì lý do hành chính.
  • “Chúng tôi đang cố gắng liên hệ trực tiếp với YouTube”, Giám đốc điều hành CoinDesk Kevin Worth cho biết trong một tuyên bố. “Là một công ty truyền thông độc lập, đáng tin cậy từ năm 2013, chúng tôi rất coi trọng khả năng công bố thông tin thị trường kịp thời và đang cố gắng hiểu chính xác vấn đề là gì.”
  • YouTube đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của phóng viên CoinDesk.
  • YouTube đã đình chỉ các tài khoản tiền điện tử được cho là vi phạm chính sách trang web, bao gồm cả thanh chống “chính sách có hại và nguy hiểm”, chỉ để ban hành các lỗi nhỏ trong quá khứ. Tuy nhiên, nó đã bị chỉ trích vì một hồ sơ theo dõi được cho là đáng chú ý   về việc nhanh chóng loại bỏ các tài khoản lừa đảo tiền điện tử có lợi.
  • CoinDesk đã xuất bản các video về tin tức và sự kiện trong tiền điện tử trong nhiều năm và bắt đầu phát trực tiếp các dịch vụ CoinDesk TV mới của mình vào ngày 8 tháng 2.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận