Mã thông báo quản trị của Yearn Finance YFI đã đạt được một cột mốc mới vào thứ Sáu khi giá của nó vượt qua mốc 50.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử.

Khoản lợi nhuận này xuất hiện khi Grayscale Investments, một công ty quản lý tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã đăng ký một LLC cho Quỹ Tín thác Tài chính Năm tiềm năng . Điều đó đã thúc đẩy các nhà giao dịch tăng giá thầu của họ cho YFI, do vai trò quan trọng của Grayscale trong việc đẩy giá Bitcoin lên sau khi tích lũy gần 3% nguồn cung đang hoạt động của tiền điện tử hàng đầu cho Bitcoin Trust độc quyền của nó.

YFI Bull, được giải thích

Mô hình kinh doanh cốt lõi của Grayscale mang đến cho các nhà đầu tư được công nhận cơ hội tiếp cận thị trường tiền điện tử bằng cách mua cổ phần của quỹ tín thác tư nhân mở của nó, nơi nắm giữ các tài sản kỹ thuật số. Ví dụ: Grayscale Bitcoin Trust, hoặc GBTC, có 649.130 BTC cho đến nay và chi phí mỗi cổ phiếu của nó là khoảng 48 đô la không cần kê đơn

Công ty tích lũy tài sản tiền điện tử bổ sung dựa trên nhu cầu của tổ chức. Do đó, các nhà phân tích thường coi các đợt mua của nó là tăng giá đối với các tài sản có liên quan. Vì nó thể hiện sự quan tâm đến việc tung ra quỹ tín thác Yearn Finance, những con bò đực tin rằng động thái này sẽ mang lại các khoản đầu tư cao cấp vào lĩnh vực tài chính phi tập trung.

YFI, YFIUSD, YFIBTC, YFIUSDT, tiền điện tử
Tài chính khao khát đóng cửa một ngày ở mức kỷ lục. Nguồn: YFIUSD trên TradingView.com
Tài chính khao khát đóng cửa một ngày ở mức kỷ lục. Nguồn: YFIUSD trên TradingView.com

YFI đạt đỉnh $ 50.592 vào thứ Sáu. Giá của nó hiện có thể so sánh với Bitcoin, đạt đỉnh trên 49.000 đô la vào cùng ngày.

Các nhà giao dịch dự đoán giá sẽ tăng cao hơn. Một nhà phân tích có biệt danh trên Twitter đã tuyên bố rằng YFI có thể thúc đẩy mức định giá 150.000 đô la dựa trên các kết quả kỹ thuật của nó đối với Bitcoin. Nhìn lại, tỷ giá hối đoái YFI / BTC có dấu hiệu thoát ra khỏi kênh tăng giá, khiến nhà phân tích có xu hướng tăng mạnh.

YFI, YFIUSD, YFIBTC, YFIUSDT, tiền điện tử
Yearn Finance cho thấy sức mạnh tăng so với Bitcoin, như được hiển thị bởi GalaxyBTC. Nguồn: YFIBTC trên TradingView.com
Yearn Finance cho thấy sức mạnh tăng so với Bitcoin, như được hiển thị bởi GalaxyBTC. Nguồn: YFIBTC trên TradingView.com

“Nguồn cung tiền YFI trên các sàn giao dịch đã giảm dần kể từ tháng 11 năm 2020, nơi nó chứng kiến nguồn cung Coin cao nhất trên các sàn giao dịch kể từ khi ra mắt và giá chạm đáy, cho thấy sự đầu cơ đã diễn ra,” các nhà phân tích tại Santiment cho biết.

“YFI giảm dần này là tốt và tích cực vì áp lực bán trên các sàn giao dịch ít hơn,” họ nói thêm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận