Báo cáo của Bộ Tài chính Vương quốc Anh nhấn mạnh sự cần thiết phải khởi động một cơ chế mới để quản lý và quản lý các tài sản tiền điện tử.

Bộ Tài chính Vương quốc Anh đã phát hành một báo cáo kêu gọi một chế độ mới để quản lý và điều tiết các tài sản tiền điện tử.

Một đánh giá độc lập do Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak và Ron Kalifa đứng đầu cho thấy Bộ Tài chính Vương quốc Anh đã đề ra kế hoạch giữ lại cái mà báo cáo gọi là vị trí dẫn đầu của Vương quốc Anh trong lĩnh vực fintech.

Các báo cáo, có tựa đề là “Kalifa Rà soát UK Fintech” khẳng định đất nước có tiềm năng trở thành trung tâm toàn cầu cho việc phát hành, thanh toán bù trừ, thanh toán, mua bán, trao đổi và crypto và tài sản kỹ thuật số.

Kalifa nhấn mạnh đề xuất Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh châu Âu đã và đang phát triển các đề xuất của mình và Vương quốc Anh cần “hành động nhanh chóng” để duy trì và duy trì vị trí của mình như một trung tâm cho các công ty fintech.

“Vương quốc Anh nên đặt mục tiêu ít nhất là có tham vọng rộng lớn như MiCA – nhưng cũng nên xem xét liệu nước này có thể phát triển một chế độ riêng biệt hướng tới sự đổi mới nhiều hơn hay không. Một chế độ dành riêng cho tài sản tiền điện tử nên áp dụng cách tiếp cận trung lập về chức năng và công nghệ, phù hợp với các nguyên tắc của khuôn khổ quy định hiện tại, cũng như khái niệm ‘cùng một rủi ro, cùng một quy định’, đồng thời được điều chỉnh cho phù hợp với các rủi ro phát sinh từ tiền điện tử các hoạt động liên quan đến tài sản. ”

Đánh giá của Kalifa về Fintech của Vương quốc Anh

Báo cáo cho biết cần phải “linh hoạt” để đối phó với những thách thức trong tương lai – chẳng hạn như cách Tài chính phi tập trung (DeFi) được quy định.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận