Phiên bản 3.3.0 của ví Daedalus cung cấp hỗ trợ cho bản cập nhật giao thức Cardano sắp tới , cung cấp hỗ trợ mã thông báo gốc cho chuỗi khối. Điều cũng nổi bật từ nhiều tính năng mới được giới thiệu là khả năng đăng ký bỏ phiếu cho Project Catalyst Fund3, loại bỏ các bước không cần thiết khỏi quản trị chuỗi của Cardano.

Ví Daedalus được cải tiến trong bản cập nhật mới nhất

Daedalus, một ví Cardano do IOHK phát triển, vừa nhận được bản nâng cấp lớn nhất. Được công bố vào ngày 17 tháng 2, bản cập nhật về cơ bản đã làm cho Daedalus sẵn sàng cho Mary, sự kiện HFC sắp tới được thiết lập để hỗ trợ mã thông báo gốc cho Cardano.

Phiên bản 3.3.0 cũng mang đến một loạt các bản cập nhật khác cho Daedalus, bao gồm máy chủ SMASH có thể định cấu hình, giao dịch siêu dữ liệu, xử lý phí, tiền gửi ADA, cũng như hỗ trợ cho các thiết bị Ledger được định cấu hình bằng mã PIN phụ.

Daedalus hiện có thể hiển thị giá trị quy đổi của số dư ví của người dùng bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử được hỗ trợ. Tỷ lệ chuyển đổi do CoinGecko cung cấp, nhưng IOHK lưu ý rằng các chuyển đổi được tính toán chỉ nên được sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Người dùng cũng sẽ có thể nhập ví từ các tệp ‘secret.key’ nằm trong thư mục trạng thái của các phiên bản Daedalus cũ. Điều này thể hiện một bản cập nhật quan trọng cho người dùng đã mất cụm từ khôi phục ví của họ, vì phiên bản mới cho phép nhập ví chỉ với mật khẩu chi tiêu.

Daedalus đưa Cardano tiến gần hơn đến quản trị hoàn toàn phi tập trung

Tuy nhiên, chức năng lớn nhất và quan trọng nhất được mở khóa trong phiên bản 3.3.0 là việc bổ sung đăng ký bỏ phiếu Project Catalyst Fund3. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Project Catalyst là một chương trình cuối cùng sẽ mang lại quản trị trên chuỗi cho Cardano. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu ADA bỏ phiếu cho các chiến dịch được đề xuất cho sự phát triển của Cardano và nhận phần thưởng khi tham gia vào quá trình quản trị.

Phiên bản mới nhất của Daedalus sẽ cho phép người dùng đăng ký và bỏ phiếu cho các đề xuất trong Fund3 trực tiếp trong ví.

Bỏ phiếu cho Project Catalyst cũng sẽ sử dụng một bản cập nhật Daedalus lớn khác, được bổ sung hỗ trợ cho siêu dữ liệu giao dịch. Phiên bản 3.3.0 sẽ cho phép các giao dịch Cardano hiển thị trên Daedalus chứa thông tin siêu dữ liệu bổ sung, ngoài việc chứa ADA và các tài sản gốc Cardano khác trong tương lai gần. Siêu dữ liệu giao dịch có thể được sử dụng để cung cấp ngữ cảnh bổ sung cho các giao dịch, một tính năng sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích khi cả đề xuất và quy trình bỏ phiếu trên Project Catalyst trở nên phức tạp hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận