Kể từ khi lĩnh vực DeFi bắt đầu phát triển vào đầu năm 2020, một số dự án bắt đầu xuất hiện dành riêng cho các mục tiêu tài chính khác nhau. Một số nhằm cung cấp cho vay, hoặc đặt cọc, hoặc canh tác năng suất. Những người khác tập trung vào việc trở thành sàn giao dịch phi tập trung.

Tuy nhiên, một dự án – mặc dù bắt đầu với những mục tiêu khiêm tốn – đã sớm bắt đầu phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tất nhiên, đây là TrustSwap, tiếp tục bổ sung các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ cũ vào năm 2021.

TrustSwap là gì?

TrustSwap là một dự án DeFi đã trở nên khá nổi tiếng trong lĩnh vực này của ngành công nghiệp tiền điện tử. Những tiến bộ của nó rất ấn tượng – thậm chí còn hơn thế nữa khi dự án còn non trẻ như thế nào.

TrustSwap được tạo ra vào năm 2020 bởi Jeff Kirdeikis , người đang làm việc trong một dự án khác khi nhận ra rằng ngành công nghiệp tiền điện tử thiếu một dịch vụ gốc cho phép thực hiện các giao dịch mua mã thông báo theo thời gian. Nếu một nhà đầu tư muốn mua một số lượng lớn mã thông báo, họ sẽ cần phải thuê luật sư hoặc một số loại người trung gian tốn kém khác, vì họ không có cách nào để tự mua tài sản theo cách có kiểm soát.

Kirdeikis hiểu vấn đề này và vì không có ai khác đưa ra giải pháp vào thời điểm đó nên anh quyết định tự mình thực hiện. Do đó, anh ấy đã tung ra TrustSwap – một nền tảng có nghĩa là thực hiện nhiều loại giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, đơn giản và rẻ.

Tuy nhiên, kể từ đó, TrustSwap đã và đang phát triển tất cả các loại dịch vụ. Nó có một dịch vụ ký quỹ dựa trên hợp đồng thông minh được gọi là SmartSwap; nó đã tạo ra một hệ thống thanh toán có khóa thời gian, SmartLock, cũng như một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử, SmartSubscription, để người bán có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ thông qua nó.

Không lâu sau đó, TrustSwap cũng đã tạo ra Launchpad – một nền tảng cho các mã thông báo DeFi mới để có được sự tiếp xúc cần thiết và có một khởi đầu thành công. Bảng khởi chạy đã thành công rực rỡ và nó đã giúp nhiều dự án thành công, bao gồm Chaingames, Yield.app, Coin , MobiePay, AuBit và GLITCH , Modefi và SOTA ..

Vào ngày 24 tháng 2, TrustSwap Launchpad cũng đã cung cấp mã thông báo gần đây nhất cho một dự án khác, được gọi là BitcoinVend .

Các quan hệ đối tác chính của TrustSwap

Trong thời gian chờ đợi, TrustSwap tiếp tục phát triển các dịch vụ của mình và hợp tác với các dự án mới, cho dù với mục đích cải thiện những gì nó đã cung cấp, mở rộng hoặc mang lại các khả năng mới.

Ví dụ: TrustSwap gần đây đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Polkadot (DOT) và nó sẽ sớm đến với mạng của mình. Ngoài ra, nó cũng công bố tích hợp với Connect Financial, cho phép nó mang lại thẻ tín dụng tiền điện tử thực sự đầu tiên của ngành công nghiệp tiền điện tử, nơi tiền điện tử được sử dụng làm tài sản thế chấp nhưng người dùng sử dụng tín dụng để thanh toán.

Sau đó, TrustSwap hợp tác với Shipping.io – một nền tảng mới nổi hỗ trợ thanh toán tiền điện tử tại các cửa hàng trực tuyến lớn như eBay, Amazon và Walmart. Và cuối cùng, công ty cũng đã mua được đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình, Team.Finance. Điều này thực sự đã xảy ra vào cuối năm 2020, nhưng nó đại diện cho một động thái lớn đối với TrustSwap, vì nó cho phép công ty mở rộng đội ngũ của mình bằng cách thêm các nhà phát triển của Team.Finance cũng như tài sản của công ty.

Đó là chưa kể đến việc nó đã loại bỏ đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình trong cùng một động thái, do đó đảm bảo vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực thanh khoản và dịch vụ khóa mã thông báo.

Các dịch vụ mới nhất của TrustSwap

Tất nhiên, TrustSwap cũng không dừng lại ở đó. Nó tiếp tục phát triển các dịch vụ mới như nền tảng NFT và ERC20, Swappable, cũng như dịch vụ TrustSwap SmartLaunch, được gọi là Mint .

Công ty chỉ ra rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa được phát triển nghiêm trọng và bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo và có nó trên Uniswap khá nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro về việc bán mã thông báo, kéo thanh khoản, phát hành thêm mã thông báo, lỗ hổng ẩn trong mã hợp đồng, mã viết kém và các rủi ro khác.

Nhưng mọi người vẫn có ý tưởng và họ cần khởi chạy mã thông báo, đó là lý do tại sao TrustSwap đưa ra giải pháp – Mint. Mint cho phép người dùng tạo các mã thông báo được kiểm toán đầy đủ trong vòng vài phút và hoàn toàn miễn phí khi tính phí. Mint cho phép tùy chỉnh đầy đủ, tạo ra các mã thông báo lạm phát, giảm phát, cung cấp đặt cược nếu muốn và hơn thế nữa.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, TrustSwap đang phát triển lớn mạnh và đa dạng hơn bao giờ hết với hệ sinh thái bao gồm một loạt các dịch vụ khá ấn tượng. Do đó, nó chắc chắn sẽ để lại tác động lâu dài trong lĩnh vực DeFi và thậm chí có thể là một trong những đồng tiền thống trị nhất trong ngành vào một ngày nào đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận