Một loại tài sản mới sắp xuất hiện trong lĩnh vực DeFi – và nhằm mục đích cung cấp các ưu đãi dài hạn hiện đang thiếu trong không gian phát triển mạnh mẽ này.

Một nền tảng cho biết họ đang mang đến một loại tài sản hoàn toàn mới cho lĩnh vực DeFi: tiền điện tử.

Sync Network cho biết tiền điện tử là một loại mã thông báo bất khả xâm phạm mới có thể giao dịch hoàn toàn – khuyến khích các nhóm thanh khoản phi tập trung được tăng cường.

Bất chấp tên gọi của chúng, chúng không có chung bất cứ điều gì với trái phiếu tài chính truyền thống, có nghĩa là không có nghĩa vụ nợ đối với người nắm giữ chúng. Thay vào đó, các công cụ này cung cấp bằng chứng về vị thế lâu dài trong các nhóm thanh khoản – và do đó, người ta hy vọng rằng tài sản này sẽ làm cho cốt lõi của DeFi linh hoạt hơn.

Cryptobonds được thành lập bằng cách lấy các cặp mã thông báo thanh khoản có giá trị ngang nhau từ Uniswap và SYNC – và hầu như khóa chúng thành mã thông báo ERC-721.

Trong khi trái phiếu định kỳ mở khóa thanh toán hàng quý của SYNC và có thời hạn trái phiếu cố định là một, hai hoặc ba năm, trái phiếu đơn giản cũng cung cấp thời hạn ngắn hơn là 90 hoặc 180 ngày.

Giải quyết các vấn đề

Theo Sync Network, có một số vấn đề mà tiền điện tử giúp giải quyết. Đầu tiên và quan trọng nhất là hiện tại đang thiếu các động lực dài hạn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, có nghĩa là các nhà đầu tư thường loại bỏ cổ phần của họ trong thời gian ngắn khi họ liên tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Sách trắng của dự án cảnh báo rằng vòng luẩn quẩn này khiến các dự án lành mạnh khác sụp đổ vì “mô hình đặt cược thường thiếu sót và không phục vụ mục đích của nó”.

Một lợi thế khác nằm ở cách những người sáng lập có thể chứng minh rằng họ cam kết thực hiện một dự án trong dài hạn – với tiền điện tử giúp loại bỏ một số hoài nghi thường xảy ra xung quanh các đồng tiền mới. Đó là bởi vì cách loại tài sản này dẫn đến tính thanh khoản bị khóa trong một thời gian minh bạch trong một thời gian dài.

Mục tiêu của Sync Network là tạo ra sự chắc chắn về thị trường cho các nhà đầu tư – và về mặt này, tiền điện tử chỉ được liệt kê khi nhận được sự chấp thuận của người kiểm tra hợp đồng thông minh hàng đầu trong ngành. Các điều khoản của các loại tài sản này không thể bị phá vỡ, nhưng trái phiếu có thể được bán cho các nhà đầu tư khác thông qua bất kỳ thị trường NFT nào. Sau khi đạt được thời gian đáo hạn, các mã thông báo SYNC đã bị khóa trong hợp đồng sẽ trở lại thị trường.

Trong một AMA gần đây nhấn mạnh lý do tại sao cần có cách tiếp cận của nó, nhóm Sync Network giải thích: “Số lượng thảm mà chúng tôi đã thấy trong năm nay là không thể tin được. Các dự án sẽ được kiểm tra trước khi được đưa vào danh sách trắng. Kiểm tra mã sẽ là điều bắt buộc ”

Họ nói thêm rằng rất nhiều công việc đang diễn ra để chưng cất ý tưởng phức tạp này thành một ý tưởng có thể truy cập được cho cộng đồng tiền điện tử – và điều này đã bao gồm một nỗ lực phối hợp để đảm bảo cơ sở hạ tầng của nó loại bỏ một số nhược điểm thường thấy với DeFi: “Chúng tôi đã làm việc rất khó khăn về bảo mật hợp đồng. Chúng tôi có khả năng chống lại các cuộc tấn công DeFi điển hình như các khoản vay nhanh vì tính chất dài hạn và chi phí khí đốt sẽ được yêu cầu. ”

Một thị trường trưởng thành

Mã thông báo SYNC đang được phát hành thông qua một định dạng được gọi là lịch trình phát hành hợp lý, với tổng số 300 triệu mã thông báo có sẵn để đúc hàng ngày từ nay đến tháng 11 năm 2021. Hầu hết nguồn cung này đã được phân phối – theo sau theo sau là công thức tương tự như Bitcoin. Tuy nhiên, nền kinh tế SYNC rất năng động. Tạo ra tiền điện tử đốt cháy SYNC và trái phiếu đáo hạn sẽ loại bỏ SYNC ban đầu, cộng với các mã thông báo bổ sung. Tổng cung và dữ liệu kinh tế khác có sẵn thông qua DApp của họ.

Công việc trên Mạng đồng bộ hóa bắt đầu vào quý 3 năm 2020, khi khái niệm được tạo ra và nhóm của nó đã lắp ráp. Tiếp theo là nghiên cứu chuyên sâu, chứng minh rằng ý tưởng kinh doanh có thể hoạt động và đánh bóng các báo cáo chính thức. Một cuộc kiểm tra bảo mật sau đó đã được thực hiện – trước khi bắt đầu lịch trình phát hành hợp lý.

Khi dự án phát triển, người ta hy vọng rằng các ưu đãi dài hạn cần thiết cuối cùng sẽ được chuyển đến lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận