Anh hùng “Billy Bitcoin” là một phần trong nỗ lực của tổ chức từ thiện nhằm thu hút nhiều khoản đóng góp tiền điện tử hơn.

Một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tạo ra một siêu anh hùng bitcoin để giúp thúc đẩy hồ sơ gây quỹ của nó.

Tổ chức Bài hát Tình yêu, đã trở thành một trong những tổ chức từ thiện dành cho trẻ em quốc gia đầu tiên chấp nhận quyên góp tiền điện tử vào năm 2013, là một tổ chức phi lợi nhuận tạo ra các bài hát được cá nhân hóa để nâng đỡ trẻ em phải đối mặt với điều kiện y tế khó khăn hoặc những thách thức về tình cảm.

Ra mắt vào thứ Sáu, siêu anh hùng “Billy Bitcoin” là một phần trong nỗ lực của tổ chức từ thiện nhằm tăng cường đóng góp thông qua tiền điện tử, mà nó cho biết trên trang web của mình là “thậm chí còn hiệu quả hơn quyên góp tiền mặt”.

Đóng góp tiền điện tử cho các tổ chức từ thiện không bị đánh thuế ở hầu hết các khu vực pháp lý trên khắp thế giới. Ở Mỹ, một người không nợ thuế lãi vốn đối với số tiền được đánh giá cao và có thể khấu trừ khoản đóng góp của mình.

“Giải pháp đôi bên cùng có lợi này có nghĩa là bạn có nhiều tiền hơn để quyên góp cho tổ chức từ thiện và có thể khấu trừ nhiều hơn trên tờ khai thuế của bạn,” trang web của tổ chức từ thiện viết. “Sự khác biệt có thể lên tới hơn 30%.”

Songs of Love chấp nhận đóng góp bằng 22 loại tiền điện tử, từ algorand đến zcash.

Vào ngày 16 tháng 2, quỹ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 25 của nó. Kể từ khi thành lập, tổ chức từ thiện đã tạo ra “những bài hát yêu thương” cho hơn 36.000 trẻ em trên toàn thế giới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận