“Lý do tốt nhất để tập trung vào sự gia tăng của bitcoin là những gì nó cho chúng ta biết về những rủi ro có thể bùng phát trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang cam kết về lãi suất bằng 0”, tờ Post cho biết

Washington Post cho biết trong một bài xã luận hôm thứ Bảy , Washington Post cho biết Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các cơ quan quản lý nên xem xét hậu quả của các chính sách tài chính và tiền tệ của họ, bao gồm cả việc thiếu hụt các khoản đầu tư phù hợp khiến một số người đổ tiền vào các dự án “đầu cơ” .

  • Mặc dù bác bỏ khả năng bitcoin (BTC, + 1,07%) thay thế trạng thái dự trữ của đồng đô la Mỹ, ít nhất là vào lúc này, đối với các nhà hoạch định chính sách, “lý do tốt nhất để tập trung vào sự gia tăng của bitcoin là những gì nó cho chúng ta biết về những rủi ro có thể bùng phát trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang cam kết về lãi suất bằng 0, “ban biên tập của Post cho biết.
  • Trong khi kêu gọi Fed biện minh cho việc cố gắng thúc đẩy nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch bằng cách khuyến khích các nhà đầu tư bỏ tiền của họ vào các hoạt động tạo việc làm thay vì gửi nó vào ngân hàng hoặc trái phiếu chính phủ, việc thiếu các cơ hội đầu tư phù hợp đã khiến nhiều người đuổi theo lợi tức thông qua ” Các phương tiện đầu cơ – bao gồm rất nhiều bitcoin, “tờ báo nói.
  • Tờ The Post trích dẫn dòng Tweet của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk từ hôm thứ Sáu: “Khi tiền tệ fiat có lãi suất thực âm, chỉ có kẻ ngốc mới không tìm nơi khác” Musk đang nói về lý do tại sao công ty của ông đã đầu tư 1,5 tỷ đô la quỹ kho bạc của mình vào bitcoin. (Đáng chú ý, Bài đăng không đề cập đến nửa sau của dòng Tweet của Musk. “Bitcoin gần như là BS như tiền định danh. Từ khóa là” gần như “).
  • The Post kết luận bằng cách kêu gọi tân Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen xem xét thị trường để biết các chính sách đó đang diễn ra như thế nào: “Chúng tôi kêu gọi bà ấy và các nhà quản lý khác chú ý đến những gì các thị trường này tiết lộ về hậu quả thực tế của chính sách tài khóa và tiền tệ hiện tại – tích cực và tiêu cực, dự định và ngoài ý muốn. “
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận