Sàn giao dịch chỉ Bitcoin River Financial hôm nay đã thông báo rằng họ đang tung ra một ứng dụng di động trên iOS. 

Đây là tính năng được yêu cầu số một từ cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó, nhóm River giải thích với Tạp chí Bitcoin , và nó xuất hiện giữa đợt tăng giá bitcoin bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

“Chúng tôi đã thấy sự phát triển vượt bậc trong khách hàng này nhân khẩu học thông qua giới thiệu truyền miệng từ bạn bè và con cái của họ, ”Alex Leishman, Giám đốc điều hành và CTO của River, cho biết. “Mọi người đặc biệt đánh giá cao các dịch vụ khách hàng của chúng tôi (họ có rất nhiều câu hỏi và muốn nói chuyện với một người), các công cụ báo cáo tài chính (trang hiệu suất) và việc thiết lập tài khoản dễ dàng như thế nào.”

Và không chỉ những nhà đầu tư bán lẻ trẻ hơn, ưu tiên thiết bị di động mới yêu cầu dịch vụ, Leishman giải thích.

Ông nói: “Thật thú vị, những khách hàng cũ là những người dùng di động rất nặng. “Họ là các nhà đầu tư, bác sĩ, luật sư, v.v. và làm việc cả ngày thay vì ngồi trước máy tính xách tay như một nhân viên công nghệ trẻ… Phần lớn hoạt động kinh doanh của chúng tôi được tạo ra bởi các khách hàng sinh trong những năm 1950 và 1960.” 

Nếu các nhà đầu tư lớn tuổi tận dụng việc chào bán trên thiết bị di động, River có thể đạt được chỗ đứng với những khách hàng trong độ tuổi có lượng vốn tích lũy đáng kể để triển khai.

River Financial Tham Gia Phòng Thí Nghiệm Đổi Mới Tiền Tệ Kỹ Thuật Số Của Hawaii

Một trong những điểm nổi bật của trang web River là giao diện người dùng đơn giản và trung bình là hai phút để giới thiệu. Sàn giao dịch có kế hoạch đưa cách tiếp cận tương tự đó vào ứng dụng dành cho thiết bị di động, đảm bảo việc thực hiện mua hàng rất đơn giản và bao gồm hỗ trợ cho tiện ích giá. 

River không có kế hoạch ngay lập tức để ra mắt ứng dụng cho Android, nhưng người dùng có thể mong đợi được hỗ trợ vào năm 2022. Trong khi đó, người dùng ví phần cứng Coldcard có thể mong đợi được hỗ trợ vào cuối năm nay.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận