Caitlin Long cho biết: “Nhiều công ty tiền điện tử đang nhận ra Wyoming là nơi cư trú tốt hơn Delaware do luật thân thiện với tiền điện tử của chúng tôi.

Công ty thanh toán dựa trên chuỗi khối Ripple Labs hiện đã đăng ký kinh doanh tại Wyoming.

Theo hồ sơ từ Bộ trưởng Ngoại giao Wyoming, trạng thái của Ripple Markets WY LLC với tư cách là một doanh nghiệp địa phương được liệt kê là “đang hoạt động” sau khi nộp hồ sơ ban đầu vào tháng 2 năm 2020. Là một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Wyoming, đại lý đã đăng ký của Ripple sẽ có trụ sở tại Cheyenne.

Caitlin Long cho biết: “Nhiều công ty tiền điện tử đang nhận ra Wyoming là nơi cư trú tốt hơn Delaware do các luật thân thiện với tiền điện tử của chúng tôi .

Long là Giám đốc điều hành của ngân hàng kỹ thuật số Avanti Bank & Trust và liên kết với Ủy ban Lựa chọn của cơ quan lập pháp tiểu bang về Blockchain, Công nghệ Tài chính và Đổi mới Kỹ thuật số. Cô ấy cho biết các công ty tiền điện tử như Ripple nên xem xét chuyển đến Wyoming do tiểu bang không có bất kỳ khoản thuế doanh nghiệp hoặc nhượng quyền thương mại nào và tiền điện tử được miễn thuế tài sản và thuế bán hàng.

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis. Nhà lập pháp Wyoming là một trong những người đầu tiên nói rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là một phần quan trọng trong chương trình lập pháp của bà. Trả lời tin tức về Ripple, giám đốc chính sách nhà nước của Lummis cho biết nhiều người đã “theo chủ nghĩa tối đa về Wyoming.”

Có vẻ như Ripple sẽ chuyển trụ sở chính của mình sang trạng thái thân thiện với tiền điện tử vì văn phòng chính của nó vẫn được liệt kê là San Francisco. Tuy nhiên, cả đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và CEO Brad Garlinghouse đều nói rằng họ không hài lòng với sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử và blockchain ở Hoa Kỳ.

Wyoming đang trở thành một trong những bang hấp dẫn nhất của Hoa Kỳ đối với các công ty tiền điện tử và blockchain. Năm ngoái, Hội đồng Ngân hàng Bang Wyoming đã cấp cho sàn giao dịch tiền điện tử Kraken một điều lệ để hoạt động như một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử và  bật đèn xanh cho Avanti để nhận và lưu ký tiền điện tử theo cách tương tự. Sau thương vụ mua Bitcoin ( BTC ) trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla vào đầu tháng này, Thượng nghị sĩ Lummis đã mời Giám đốc điều hành Elon Musk xem xét chuyển địa điểm về bang.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận