Mục tiêu mới nhất của các nhà giao dịch trên Reddit cung cấp nhiều biến động – và thua lỗ – khi XRP chứng kiến ​​một loạt biến động vào thứ Hai.

XRP , tiền điện tử đứng thứ 4 tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm gần 50% trong vòng chưa đầy hai giờ vào ngày 1 tháng 2 khi một giao dịch điên cuồng gây ảnh hưởng đến các nhà đầu tư mới.

Biểu đồ nến 1 giờ XRP / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch XRP chịu lỗ 48%

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng sự biến động mạnh mẽ đặt ra đối với XRP / USD trong giao dịch ngày thứ Hai, vài giờ sau khi nhóm Reddit nổi tiếng r / Wallstreetbets chọn mua mã thông báo hàng loạt.

Sau khi đạt mức cao 0,75 đô la, các khoản lỗ bắt đầu tăng nhanh, đà giảm sẽ tăng nhanh cho đến khi XRP thoát khỏi mức thấp 0,39 – 48% dưới đỉnh.

Tại thời điểm viết bài, XRP / USD được giao dịch ở mức khoảng 0,45 đô la, với sự dao động lớn vẫn phổ biến trong các khung thời gian thấp. Theo dữ liệu từ The Tie, chỉ số tình cảm hàng ngày trên mạng xã hội cũng đạt mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018. 

Điểm tâm lý hàng ngày của XRP. Nguồn: The Tie

Đáp lại, những người chỉ trích altcoin gây tranh cãi đầu tiên đưa ra cảnh báo về những gì họ coi là cạm bẫy khi đầu tư vào nó thay vì Bitcoin ( BTC ) để giao dịch ngắn hạn. 

“Mặc dù đội quân $ XRP trở nên hung dữ khi bạn làm họ ấm lòng về con voi hình con chim đầu đàn trong phòng, tôi vẫn không khỏi cảm thấy tiếc cho những người đã mua ở mức 0,75c hôm nay. XR (I) P”, Cointelegraph Markets thông thường ‘người đóng góp  Keith Wareing tóm tắt trên Twitter .

DOGE giữ nguyên

Trước đây, XRP đã có một xu hướng giảm khác do kết quả của  hành động pháp lý chống lại Ripple , mạng lưới thanh toán blockchain là nhà đầu tư lớn nhất của nó. Sự phục hồi đã làm hài lòng những người hâm mộ khác, những người đã theo dõi khi đồng tiền này đạt mức thấp dưới 0,16 đô la chỉ vài tuần trước.

Trong khi đó, XRP không phải là mục tiêu duy nhất của các nhà giao dịch Reddit trong ngày, với Dogecoin ( DOGE ) và bạc chứng kiến ​​mức tăng rất lớn.

Tại thời điểm viết bài, DOGE / USD đang giữ vững mức tăng của nó, đã đưa nó lên gần 0,04 đô la. Một đề cập từ Elon Musk trong một cuộc phỏng vấn vào cuối ngày Chủ nhật, việc sử dụng nó trong số các altcoin khác đã làm dấy lên tình cảm giữa những người hâm mộ altcoin dựa trên meme.

Ngược lại, như Cointelegraph đã báo cáo, rất ít hành động xuất hiện trên thị trường giao ngay Bitcoin , với mức hỗ trợ tăng giá gần nhất ở mức 34.000 đô la vẫn chưa được thực hiện.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận