Loạt mới đặt OpenSea trong cuộc cạnh tranh Nifty Gateway, công ty đã lũng đoạn thị trường NFT nổi tiếng cho đến nay.

Cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT) tiếp tục xâm nhập giữa các thương hiệu văn hóa đại chúng trong tuần này với ca sĩ người Canada Shawn Mendes đồng ý phát hành thiết bị đeo kỹ thuật số hợp tác với công ty avatar Genies .

  • Bộ sưu tập đồ sưu tập theo phong cách buổi hòa nhạc của Mendes sẽ ra mắt trên thị trường NFT OpenSea vào giữa ngày thứ Sáu, trở thành “đợt giảm giá hàng hóa kỹ thuật số” đầu tiên của nhà đấu giá kỹ thuật số.
  • Sản phẩm OpenSea mới đặt nền tảng này cạnh tranh với Nifty Gateway thuộc sở hữu của Winklevoss, công ty đã lũng đoạn thị trường người nổi tiếng với một loạt các bản phát hành nổi tiếng .
  • Các bộ sưu tập được phát hành bởi Genies-nhà sản xuất hình đại diện cho phép người hâm mộ trình bày bản lĩnh kỹ thuật số của riêng họ với phiên bản giới hạn và swag được cấp phép trong một bước ngoặt đối với bộ sưu tập và nghệ thuật định hình lại thẻ bán hàng NFT với tốc độ chóng mặt.
  • Về phần mình, Mendes cho biết số tiền bán được sẽ mang lại lợi ích cho một chương trình tài trợ dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số đầy tham vọng mà tổ chức từ thiện của anh ấy đang ủng hộ. Mendes có kế hoạch từng bước phát hành thêm NFT khi sự nghiệp của anh ấy phát triển, Giám đốc điều hành Genies Akash Nigam nói với CoinDesk.
  • “Chúng tôi thực sự tin tưởng vào tuổi thọ lâu dài của tất cả những điều này,” Nigam nói. Ông cho rằng ảnh đại diện là một trong những “phương tiện tốt nhất để mọi người hiểu được” NFT.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận