Doanh thu của thợ đào tăng hơn 120% so với tháng trước.

Các thợ đào Ethereum đã kiếm được mức kỷ lục 830 triệu đô la vào tháng 1 khi hoạt động mạng, phí và giá của ether đều tăng. 

Doanh thu hàng tháng đã không đạt được mức này kể từ kỷ lục trước đó từ tháng 1 năm 2018 gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của ether , theo ước tính dữ liệu của CoinDesk. 

Ước tính doanh thu giả định rằng các thợ đào Ethereum bán ether của họ ngay lập tức. 

Tuy nhiên, dữ liệu trên chuỗi được CoinDesk xem xét cho thấy phí mạng vào tháng 1 năm 2018 chỉ chiếm 9% doanh thu hàng tháng. Tháng trước, gần 40% doanh thu đến từ phí mạng, tổng doanh thu hơn 504 triệu USD. 

Nguồn: Coin Metrics, CoinDesk Research

Đáng chú ý, các khoản phí liên tục đại diện cho một tỷ lệ phần trăm doanh thu hàng tháng ở mức thấp, một con số hàng tháng từ mức cao kỷ lục trước đó của ether cho đến tháng 5 năm 2020, khi cơn sốt tài chính phi tập trung lấy Ethereum (DeFi) tăng trưởng. 

Kể từ tháng 5, phí đã chiếm trung bình 30% doanh thu của thợ đào mỗi tháng. 

Tăng trưởng doanh thu phí không có gì đáng ngạc nhiên do chi phí giao dịch liên tục cao của mạng. Phí giao dịch trung bình tính bằng đô la đạt mức cao kỷ lục vào ngày 11 tháng 1 vượt qua 19 đô la, theo dữ liệu từ Blockchair . Kỷ lục phí giao dịch trước đó đã được thiết lập chỉ năm tháng trước ở mức 10,33 đô la cho mỗi giao dịch trung bình vào ngày 1 tháng 9 trong thời gian cao điểm của mùa hè nóng đỏ của DeFi. 

Mong muốn không bỏ lỡ doanh thu tăng vọt, hoạt động khai thác đã tăng đáng kể, với tốc độ băm của mạng theo từng bước và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba trên 360.000 gigahash mỗi giây (GH / s), theo Etherscan . Khó khăn trong việc khai thác cũng theo đó, gần đây đã lập kỷ lục cao trên 4.600 terahashes mỗi giây (TH / s) và vẫn đang tiếp tục leo lên.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận