Các tin tức Bitcoin ngày nay cho chúng ta hiểu biết sâu sắc trong cách nhìn nhận của một nhà phân tích đầu tư OKEx, người gần đây cho rằng, sự điều chỉnh trên thị trường Bitcoin đã làm ít để bù đắp cho sai lệch tăng giá dài hạn của cryptocurrency. Chúng ta đang nói về Robbie Liu, người gần đây đã liệt kê dữ liệu giao dịch hỗn hợp mà theo đó BTC có thể tăng lên mức cao 42.000 đô la rất sớm.

Ông cũng lưu ý rằng “cuộc biểu tình của Musk” xảy ra vào tuần trước và đưa giá BTC tăng thêm 6.000 đô la đã giúp tâm lý tăng giá phục hồi. Như nhà phân tích đầu tư OKEx đã lưu ý, việc đóng cửa trên mức tăng và mức đỉnh cũng có thể khiến đồng xu thống trị nhất thách thức 40.000 đô la hoặc thậm chí yêu cầu 42.000 đô la.

Ông Liu lưu ý: “Tỷ lệ dài / ngắn có ít thăng trầm trong tuần, dao động trong khoảng 1,07 đến 1,53 và mặc dù giá tiếp tục tăng, nhưng tỷ lệ này đã không trở lại mức cao nhất của thứ Sáu tuần trước là 1,80”.

Liu nói rằng tỷ lệ hiện đang gần 1,20. Đối với những người bạn chưa biết hoặc chưa đọc tin tức tiền điện tử của chúng tôi , tỷ lệ dài / ngắn về cơ bản so sánh tổng số người dùng mở các vị thế mua – với những người mở các vị thế bán. Vì vậy, khi tỷ lệ này thấp, nhiều nhà giao dịch nắm giữ các vị thế bán và đặt cược ủng hộ giá giảm.

tỷ lệ dài ngắn bitcoin
Nguồn: OKEx

Nhà phân tích đầu tư OKEx dự đoán mức cao mới cho đồng tiền thống trị, gợi ý rằng BTC có thể thấy giá tăng thêm trong những phiên tới. Hướng về phía bắc sẽ đẩy đồng tiền lên cao và Liu lưu ý rằng nó có thể lấy lại niềm tin cho nhiều nhà đầu tư trong một động thái tăng giá.

Liu cũng nói thêm như sau:

“ Tỷ lệ tài trợ  cho giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, theo cùng xu hướng với phí bảo hiểm tương lai hàng quý, tiếp tục tăng cao hơn trong tuần. Nó đạt mức đỉnh 0,19% vào sáng thứ Năm trước khi giá giảm trở lại cho một đợt điều chỉnh ngắn hạn ”.

Sau đó, nhà phân tích đầu tư của OKEx so sánh nó với tỷ lệ tài trợ hiện tại và cho biết:

“Tỷ lệ tài trợ hiện tại đang chạy quanh mức 0,06%, nằm trong phạm vi bình thường và để lại chỗ cho Bitcoin tiếp tục xu hướng đi lên. Mặt bằng giá này sẽ là hỗ trợ quan trọng trong thời gian tới ”.

Tất cả những điều này cho thấy rằng chúng ta có thể thấy BTC sớm hơn tăng. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử đang ở mức 38.105 đô la .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận