Công ty cho biết họ hiện đã đạt đến giới hạn sản phẩm nội bộ về việc tiếp xúc với tiền điện tử sau lệnh cấm của FCA đối với các dẫn xuất tiền điện tử vào tháng Giêng

Sàn giao dịch ngoại hối và phái sinh được niêm yết tại Luân Đôn IG Group (IGG) đang yêu cầu khách hàng bán lẻ đóng đặt cược chênh lệch mở của họ và ký hợp đồng cho các vị trí chênh lệch (CFD) trên tiền điện tử. 

Theo một bài đăng từ quản trị viên trên diễn đàn của IG vào Chủ nhật, công ty hiện đã đạt đến giới hạn sản phẩm nội bộ của mình đối với việc tiếp xúc với tiền điện tử và do đó, sẽ loại bỏ chúng khỏi các dịch vụ của mình. Quản trị viên cho biết, cho đến lúc đó, IG sẽ tăng yêu cầu ký quỹ.

Họ cho biết các vị trí liên quan trên tiền điện tử phải được đóng trước 15:00 giờ địa phương vào ngày 24 tháng 3. Sau đó, IG sẽ đóng bất kỳ vị trí nào vẫn mở dựa trên giá đặt mua / giá bán hiện hành của nó.

Động thái này diễn ra sau khi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) cấm bán các sản phẩm phái sinh và tiền giấy trao đổi có hiệu lực vào ngày 6 tháng 1, sau khi cơ quan quản lý tài chính cho biết họ coi các sản phẩm này có rủi ro quá cao đối với người tiêu dùng bán lẻ.

Kể từ khi lệnh cấm được thực hiện, IG đã hạn chế các khách hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh tăng cường tiếp xúc với tiền điện tử, quản trị viên cho biết.

Hạn chế của FCA đã bị chỉ trích bởi một số người trong ngành công nghiệp tiền điện tử, những người lập luận rằng các nhà đầu tư bán lẻ ở Anh nên có cơ hội tiếp cận với các cơ hội giống như các tổ chức và lệnh cấm sẽ thúc đẩy các nhà giao dịch đến các sàn giao dịch không được kiểm soát.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận