Người phụ nữ bị cáo buộc đã trình số tiền hơn 5.000 đô la bitcoin cho một quản trị viên web đen để làm bằng chứng rằng cô ấy có thể đủ khả năng chịu đòn.

Một phụ nữ Wisconsin đã bị buộc tội vì cố gắng gây ra một vụ giết người trên web đen được trả bằng bitcoin.

Theo một báo cáo từ Milwaukee Journal Sentinel hôm thứ Hai, Kelly Harper, 37 tuổi, đã sử dụng một trang web đen để trả tiền cho quản trị viên để tìm ra một người đàn ông và sau đó giết chết. Harper đã thừa nhận với nhà chức trách rằng cô ấy đã trả bằng bitcoin (BTC, -1,57%) cho tội ác đã lên kế hoạch.

Ba nhà báo đang điều tra một câu chuyện về các giao dịch của trang web đã phát hiện ra người phụ nữ Wisconsin đã liên lạc với quản trị viên, theo báo cáo.

Theo yêu cầu, Harper bị cáo buộc đã xuất trình số tiền 5.633,87 đô la bitcoin cho quản trị viên để làm bằng chứng rằng cô có thể đủ khả năng chịu đòn. Các nhà báo cũng tìm thấy bằng chứng tương tự về một vụ chuyển bitcoin đã hoàn tất sang một trang web giết người cho thuê khác vào tháng 10.

Sau khi các nhà báo liên lạc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương, các đặc vụ FBI đã đột kích vào nhà của Harper, nơi họ phát hiện ra ảnh chụp màn hình của trang web đen trên máy tính của cô. Hành động của họ diễn ra trước khi vụ giết người có thể được thực hiện.

Tin nhắn cũng được phát hiện vào ngày 3 tháng 12, trong đó Harper nói rằng “mục tiêu cần phải bị giết”, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về ngoại hình của người đàn ông, chi tiết về chiếc xe của anh ta, nơi làm việc và số điện thoại của anh ta.

Người phụ nữ hiện đang bị giam giữ và đối mặt với án tù liên bang tối đa 10 năm nếu bị kết tội.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận